Cường lực 3D PRODA 4 Beast Series dành cho iPhone XS Max

30.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Bạn đã sở hữu được trên tay siêu phẩm iPhone XS Max mà nhiều người mong ước với giá không hề rẻ. Cũng như các loại smartphone khác thì trong quá trình sử dụng cũng sẽ khó tránh khỏi những va chạm làm trầy xước, nứt vỡ màn hình. Nếu không muốn phải bỏ ra một chi phí sửa chữa cao ngất ngưởng để thay màn hình thì hãy trang bị ngay cường lực 3D PRODA 4 Beast Series dành cho iPhone XS Max hiện đang được cung cấp với giá ưu đãi tại Chiêm Tài Mobile.

3D Proda 4 Beast Series

Sau thời gian XS Max được cho ra mắt thì các hãng phụ kiện lớn cũng lần lượt tung ra không ít phụ kiện nhằm giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn thay thế cho mình. Không đứng ngoài cuộc thì PRODA cũng nhanh chân cho ra mắt cường lực cho Iphone XS Max vô cùng chất lượng.

Cường lực 3D PRODA 4 Beast Series dành cho iPhone XS Max

Thiết kế mặt kính tràn sát bo cong khớp hoàn toàn với màn hình Iphone XS Max. Ngoài ra mặt kính còn cho khả năng hiển thị cực kì rõ nét, trung thực, cảm ứng vẫn hoạt động mượt mà và không hề làm chậm đi thao tác của người dùng như những cường lực thông thường khác.

Cường lực 3D PRODA 4 Beast Series dành cho iPhone XS Max

Cường lực 3D PRODA 4 Beast Series được thiết kế với kích thước là 6.5inch chỉ tương thích với XS Max. Cấu tạo 3 lớp mặt kính chồng lên nhau cho độ cứng vượt trội đạt đến 9H giúp bảo vệ nhăn chặn ánh sáng xanh làm ảnh hưởng đến sức khỏe đôi mắt của người dùng do sử dụng thường xuyên.

Cường lực 3D PRODA 4 Beast Series dành cho iPhone XS Max

Sản phẩm liên quan

Cường lực 3D PRODA sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho những người dùng sở hữu Iphone XS Max. Thay vì phải đợi đến khi tốn chi phí cao cho việc thay màn hình cảm ứng thì ngay bây giờ hãy trang bị những biện pháp bảo vệ tốt nhất cho chiếc Smartphone của mình.

Cường lực 3D PRODA 4 Beast Series dành cho iPhone XS Max

Hiện tại, Cường lực 3D PRODA 4 Beast Series dành cho iPhone XS Max đang được cung cấp chính hãng tại Chiêm Tài Mobile. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phụ kiện cực hot cho điện thoại mà bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU