Cường lực full màn hình 9H cho iPhone 7

100.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868549024540
Còn hàng
+
Mua ngay

Để hạn chế những ảnh hưởng xấu từ môi trường đến độ bền của màn hình iPhone 7, người dùng thường có xu hướng trang bị cho thiết bị của mình những miếng dán cường lực. Mặc dù không thể phủ nhận được vai trò to lớn mà phụ kiện này mang lại, tuy nhiên với thiết kế màn hình cong 2.5D như trên iPhone 7, những miếng dán cường lực thường không thể nào phủ hết toàn bộ viền màn hình của thiết bị, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ cũng như cảm giác trải nghiệm của người dùng trên màn hình. Chính vì thế lựa chọn miếng dán cường lực full màn hình 9H cho iPhone 7 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo, vừa giúp bảo vệ thiết bị vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ cho thiết bị.

sản phẩm liên quan:

Sản phẩm cường lực full màn hình 9H iPhone 7 là một miếng kính cường lực được thiết dành riêng cho iPhone 7. Chức năng chính là bảo vệ phần màn hình, hạn chế những ảnh hưởng từ ngoại lực lên màn hình, giúp màn hình iPhone 7 của bạn bền bỉ hơn.

Video giới thiệu miếng dán cường lực 5D siêu cứng iPhone 6/7/8, Samsung S7/S8

Tuy nhiên khác với những dạng cường lực bình thường, không thể nào phủ ra đến tận viền, do thiết kế dạng 2.5D của các màn hình mới hiện nay. Cường lực full màn hình 9H iPhone 7 được thiết kế đặc biệt, có khả năng phủ ra đến tận viền của thiết bị iPhone 7. Bạn sẽ rất khó để nhận thấy sự khác biệt giữa màn hình có dán cường lực full màn hình với màn hình không dán cường lưc. Bởi vì thiết kế của cường lực, từ kích thước của màn hình hiển thị, vị trí cảm biến, camera đều được tính toán rất kỹ để mang đến độ chính xác cao nhất.

Đặc biệt là phần viền cường lực cũng được thiết kế bo cong theo viền 2.5D của màn hình iPhone 7. Giúp mang lại trải nghiệm đồng nhất giống như bạn đang vướt trên chính màn hình của iPhone 7. 

Sản phẩm cường lực full màn hình cho iPhone 7 hiện đang được phấn phối tại Chiếm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện độc đáo khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể gọi đến số máy 1900.2667 hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.