Đầu vòi tăng áp xoay 360 độ

190.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868234938286
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Màu sắc trắng bạc
Kích thước kết nối 24 răng ngoài / 22 răng trong
Vòi áp dụng vòi nước bồn rửa bếp

VIDEOS

Đầu vòi xả nước xoay 360 độ một trang bị không thể thiếu trong căn bếp hiện đại giúp cho công việc nội trợ thêm phần tiện lợi và linh hoạt hơn.

Ưu điểm đầu vòi tăng áp xoay 360 độ

Các loại vòi nước bồn rửa trong nhà bếp thường chỉ được sử dụng cố định, không thể xoay chuyển gây không ít bất tiện cho người dùng. Và đầu vòi nước xoay 360 độ sẽ là một lựa chọn lắp đặt hợp lý với kết cấu xoay linh hoạt, đa chế độ nước giúp cho công việc rửa, vệ sinh trong gian bếp thêm linh hoạt và dễ dàng hơn.

Xoay linh hoạt 360 độ

Đầu vòi xả nước được thiết kế với khả năng xoay không góc chết 360 độ tự do theo mọi hướng. Từ đó người dùng có thể linh hoạt làm sạch và sử dụng nguồn nước ở mọi vị trí khác nhau, tiện lợi hơn khi vệ sinh, làm sạch chậu, bồn rửa,...

2 chế độ nước tùy chọn

Chỉ với thao tác xoay đầu vòi nước người dùng còn có thể chuyển đổi dễ dàng 2 chế độ nước tạo bọt và vòi sen đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu sử dụng. Cụ thể chế độ nước tạo bọt, chống bắn phù hợp cho việc rửa tay, mặt, miệng,...Trong khi đó chế độ nước vòi sen thích hợp để làm sạch và vệ sinh rửa bồn, rửa rau, củ, quả,...

Sản phẩm liên quan

Gia công hoàn thiện, bền bỉ

Cũng như các loại vòi nước cao cấp khác, đầu vòi xả nước xoay 360 độ cũng được đặc biệt sử dụng các loại vật liệu cao cấp để tăng độ bền khi tiếp xúc lâu với nguồn nước. Lớp ngoài đầu vòi được mạ điện tinh thể, sáng đẹp và đặc biệt là chống ăn mòn, gỉ sét tốt hơn.

Đầu nối được gia công bằng chất liệu đồng thau với thiết kế có khía, không trơn trượt, dễ vặn, tăng ma sát, tăng độ bền.

Vòi sen thiết kế sủi bọt tổ ong, làm giàu oxy cho nguồn nước, tạo ra nhiều bong bóng hơn.

THÔNG SỐ

Màu sắc trắng bạc
Kích thước kết nối 24 răng ngoài / 22 răng trong
Vòi áp dụng vòi nước bồn rửa bếp

VIDEOS