Dây nguồn anten sóng liên kết chuông iPhone X

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Phải chăng chiếc iPhone X của bạn đang gặp vấn đề trong việc sử dụng chuông mặc dù các thiết lập kết nối vẫn bình thường. Do đó bạn phải gặp không ít khó khăn mặc dù trước đó phải bỏ ra cả đống tiền để sắm được con iPhone X. Đừng lo lắng, vì nhiều khả năng iPhone X của bạn đã bị hư dây nguồn anten sóng liên kết chuông nên bạn chỉ cần thay mới bằng Dây nguồn anten sóng liên kết chuông iPhone X là sẽ khắc phục được ngay tình trạng trên.

Dây nguồn anten sóng liên kết chuông iPhone X do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện chất lượng, đảm bảo tương thích 100% với thiết bị của bạn. Đồng thời hoạt động như linh kiện zin chính hãng và tuyệt đối sẽ không khiến bạn thất vọng.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài dây nguồn anten sóng liên kết chuông iPhone X, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Apple khác. Những linh kiện này đều được cửa hàng lựa chọn và test tính năng kỹ lưỡng trước khi nhập về nên bạn hoàn toàn không phải bận tâm về chất lượng linh kiện. Bên cạnh đó, nếu bạn cần tham khảo trước giá linh kiện tại cửa hàng, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm Dây nguồn anten sóng liên kết chuông iPhone X đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container