Dây nguồn anten wifi iPhone X

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

iPhone X từ lúc được cho ra mắt đến nay đều khiến người dùng không thể rời mắt vì thiết kế đẳng cấp, sang trọng với từng mọi linh kiện trên máy. Tuy nhiên nếu không may, linh kiện trên iPhone X vẫn có thể bị hư hỏng như thường. Chẳng hạn như trường hợp thiết bị của bạn đột nhiên không thể kết nối wifi mặc dù những cài đặt trong máy vẫn bình thường. Như vậy nhiều khả năng dây nguồn anten wifi trên iPhone X của bạn đã bị hư. Đòi hỏi bạn phải thay mới bằng một Dây nguồn anten wifi iPhone X mới và thực sự chất lượng.

Dây nguồn anten wifi iPhone X do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện chất lượng, có khả năng tương thích tuyệt đối với thiết bị và hoạt động như linh kiện zin chính hãng. Bằng cách sử dụng linh kiện này để thay mới cho linh kiện trên máy, chiếc iPhone X của bạn sẽ được khắc phục ngay sự cố mà không để lại bất cứ vấn đề gì khác.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài Dây nguồn anten wifi iPhone X, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Apple khác. Tất cả linh kiện khi được cửa hàng nhập về đều được test tính năng lỹ lưỡng nên hầu như không hề khiến người dùng băn khoăn về chất lượng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo trước giá linh kiện TẠI ĐÂY để đảm bảo tuyệt đối hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại cửa hàng.

Hiện tại sản phẩm Dây nguồn anten wifi iPhone X đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container