Dây nguồn camera trước, Face ID iPhone X

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Vào một ngày đẹp trời, chiếc iPhone X của bạn không hẹn mà gặp đột nhiên đồng loạt xuất hiện hàng loạt hiện tượng lạ. Nào là camera trước hoạt động không ổn định, bắt nét không chuẩn và cũng không thể kích hoạt tính năng Face ID mà mới cách đấy ít tiếng thôi vẫn còn hoạt động bình thường. Nếu điều đó thực sự xảy ra thì nhiều khả năng linh kiện dây nguồn camera trước bị hư hỏng. Và như vậy, đòi hỏi bạn phải thay mới bằng linh kiện Dây nguồn camera trước, Face ID iPhone X khác thật sự chất lượng để khắc phục. 

Dây nguồn camera trước, Face ID iPhone X do Chiêm Tài Mobile cung cấp là loại linh kiện chất lượng. Đảm bảo sau khi thay mới sẽ khôi phục lại tính năng hoạt động như ban đầu cho chiếc điện thoại đắt tiền của bạn. Do được thiết kế thành cụm nên khi thay mới buộc lòng bạn phải thay mới cả cụm để xử lý tuyệt đối các trục trặc xảy ra trên linh kiện dây nguồn camera trước iPhone X.

Các sản phẩm liên quan

Ngoài dây nguồn camera trước, Face ID iPhone X, Chiêm Tài Mobile còn cung ứng nhiều loại linh kiện Apple khác. Trước khi lựa chọn mua linh kiện chất lượng tại cửa hàng, bạn có thể tham khảo trước mức giá linh kiện TẠI ĐÂY để chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ tại cửa hàng. Không chỉ vì chất lượng linh kiện luôn được ưu tiên hàng đầu mà còn vì giá cả luôn ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hiện tại sản phẩm Dây nguồn camera trước, Face ID iPhone X đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU