Dây nguồn đuôi sạc, 2 dây anten sóng, micro 2G Samsung Note 8, N950F

150.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Điện thoại không nhận sạc, sạc chập chờn, máy không nhận cáp USB. Máy bị mất sóng thường xuyên, nghe gọi chập chờn. Micro của máy không hoạt động. Rất có thể thiết bị của bạn đã bị hỏng cụm dây nguồn đuôi sạc, anten.

Đến Chiêm Tài mobile và mua ngay một cụm dây nguồn đuôi sạc, 2 dây anten sóng, micro 2G Galaxy Note 8 - N950F mới.

Cụm linh kiện gồm dây nguồn và đuôi sạc USB, cùng với 2 dây anten để bắt sóng và micro 2G để thu nhận tín hiệu âm thanh giúp người dùng có thể thực hiện cuộc gọi.

Cụm dây nguồn đuôi sạc, 2 dây anten sóng, micro 2G Galaxy Note 8 - N950F là linh kiện loại 1, với chất lượng và mức độ hoàn thiện  khá cao và gần như tương đương với linh kiện zin máy.

Tất cả linh kiện điện thoại và cụm dây nguồn đuôi sạc Note 8 nói riêng đều là linh kiện mới, được nhập từ những nhà cung cấp linh kiện lớn, nên cho chất lượng khá cao.

Không chỉ cung cấp cụm dây nguồn đuôi sạc cho các dòng điện thoại samsung, Chiêm Tài còn hỗ trợ linh kiện cho rất nhiều dòng điện thoại khác. Đa dạng về chủng loại và mẫu mã, mức giá cũng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Chiêm Tài Mobile cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện cho tất cả các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng có nhu cầu sửa chữa và thay thế linh kiện có thể tham khảo mức giá và thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container