Dây nguồn đuôi sạc HTC Google Pixel 3A XL

150.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868135078972
Còn hàng
+
Mua ngay

Nếu bạn đang quan tâm tìm mua dây nguồn đuôi sạc HTC Google Pixel 3A XL ở đâu? Thì Chiêm Tài Mobile hân hạnh là đơn vị cung cấp linh kiện điện thoại đa dạng, hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận những ưu đãi sớm nhất nhé!

Có nên tìm mua dây nguồn đuôi sạc HTC Google Pixel 3A XL?

Điều khó có thể tránh khỏi khi sử dụng điện thoại thường xuyên là những tình huống dẫn đến phần dây nguồn đuôi sạc bị hư, có thể do nhiều nguyên nhân chủ quan và khách quan khác nhau. Đối với cụm linh kiện dây nguồn đuôi sạc HTC Google Pixel 3A XL cũng không phải là ngoại lệ.  

Những va chạm thường là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến phần cụm dây nguồn Google Pixel 3A XL bị hư. Ngoài ra việc điện thoại bị vô nước cũng sẽ gây những hư hại cho phần cụm dây nguồn đuôi sạc HTC. Chính những hỏng hóc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất máy, ảnh hưởng tới hoạt động của máy.

Theo đó, đối với những công việc cần sử dụng điện thoại nhiều cũng sẽ bị gián đoạn. Nếu điện thoại của bạn xuất hiện những dấu hiệu trên, hãy cân nhắc việc tìm mua và thay cụm dây nguồn đuôi sạc tại các địa chỉ uy tín nhé!

Chiêm Tài Mobile cung cấp cụm dây nguồn đuôi sạc Google Pixel 3A XL chất lượng, giá rẻ

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua các linh kiện HTC nói chung cũng như linh kiện Google Pixel 3A XL nói riêng tại Chiêm Tài Mobile. Kèm theo là mức giá có thể tham khảo trực tiếp trên trang hệ thống website. Thông tin sản phẩm sẽ được cập nhật liên tục để bạn có thể tiện theo dõi.

Bên cạnh là đơn vị cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, đồ điện tử. Chiêm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn hệ thống giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại di động. Hệ thống công ty ngoài nhiều năm nỗ lực hoàn thiện dịch vụ của mình, mà còn liên tục cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin đặc thù hoặc chi tiết sản phẩm mà bạn cần đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ trên website của Chiêm Tài Mobile hoặc liên hệ trực tiếp thông qua Facebook Chiêm Tài Mobile nhé!