Dây nguồn đuôi sạc iPad Pro 12.9 inch

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

DNSIPA12
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn sẽ làm gì nếu như một ngày nào đó, bạn cắm sạc cho chiếc iPad Pro 9.7 inch của mình, nhưng nó không nhận sạc dù cho bộ sạc không hề gặp vấn đề gì. Chắc chắn là bạn sẽ tìm một nơi chuyên sửa chữa iPad để tìm hiểu nguyên nhân và thay thế đuôi sạc mới nếu hư hỏng đúng không nào. Nhưng để thay thế được, chắc chắn một điều là bạn phải có được linh kiện mới, nhưng mà phải mua linh kiện dây đuôi sạc iPad Pro 12.9 inch ở đâu và cách thức mua như thế nào?

Khi thay thế hoặc sửa chữa thiết bị, kỹ thuật viên sẽ tìm và mua linh kiện giúp bạn, nhưng để an tâm hơn nhiều khách hàng vẫn lựa chọn hình thức tự mua linh kiện. Trường hợp này tốt nhất là bạn nên tìm kiếm một nơi chuyên cung cấp linh kiện dây đuôi sạc tốt, cả về mức giá lẫn chất lượng hàng linh kiện.

Nơi đó không đâu khác chính là Chiêm Tài Mobile, nơi mà bạn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác nhau, không chỉ riêng dây nguồn đuôi sạc iPad Pro 12.9 inch. Những sản phẩm linh kiện mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng luôn được kiểm tra kỹ càng để đảm bảo về chất lương. Hơn nữa, chính sách đổi trả sản phẩm nếu có lỗi cũng là một tiêu chí giúp khách hàng yên tâm hơn khi mua linh kiện.

►► Không chỉ có linh kiện dây nguồn đuôi sạc iPad Pro 12.9 inch, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện cho các model Apple khác.

►► Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin giá của nhiều sản phẩm linh kiện khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm dây đuôi sạc iPad Pro 12.9 đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.