Dây nguồn đuôi sạc Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Cần tìm dây nguồn đuôi sạc Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018? Đến ngay Chiêm Tài Mobile để sở hữu sản phẩm chất lượng kèm theo giá cả ưu đãi có một không hai trên thị trường. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết sản phẩm

Điều gì làm ảnh hưởng đến chất lượng sạc của Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018?

Những tình trạng như sạc chập chờn, không nhận sạc,…Đồng thời chúng diễn ra liên tục, cho thấy hệ thống sạc điện thoại đã bị hỏng. Cụ thể hơn là phần dây nguồn đuôi sạc. Để cải thiện được tình trạng máy, thì việc tìm hiểu nguyên nhân do đâu, sẽ giúp chúng ta xác định lỗi và giải quyết dứt điểm lỗi. Sau đây là nguyên nhân dây nguồn đuôi sạc Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018 gặp trục trặc:  

  • Điện thoại vô nước, vệ sinh không đúng cách sẽ dễ đọng nước, gây ẩm mốc bên trong máy. Tình trạng trên kéo dài ngoài ảnh hưởng đến dây nguồn đuôi sạc mà những linh kiện Oppo khác cũng dễ bị hỏng theo.
  • Va chạm mạnh, dẫn đến các hư tổn nghiêm trọng. Ngoài những phần dễ tổn hại như màn hình, nắp lưng, ống kính…Thì những bộ phận nằm bên trong như dây nguồn, nút nguồn, volume cũng sẽ chịu tác động không ít.
  • Thường xuyên để điện thoại sạc qua đêm hoặc thường sử dụng đến hết pin mới sạc. Ngoài ảnh hưởng đến tuổi thọ pin còn tác động đến hệ thống sạc pin của máy, gây ra những ảnh hưởng nghiêm trọng.  

Để cải thiện tình trạng sạc và cũng như thay dây nguồn đuôi sạc mới, bạn hãy ghé đến Chiêm Tài Mobile, để chúng tôi có thể hỗ trợ kiểm tra và thay sửa kịp thời, tránh phát sinh thêm các lỗi khác. 

Phân phối linh kiện Oppo uy tín, chất lượng, chỉ có thể là Chiêm Tài Mobile!

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua linh kiện điện thoại nói chung cũng như dây nguồn đuôi sạc Oppo R17 Pro 2018, Oppo RX17 Pro 2018 tại Chiêm Tài Mobile nói riêng. Đồng thời giá cả sẽ được minh bạch trên website, tiện lợi theo dõi, mua sắm nhanh chóng!

Bên cạnh là đơn vị cung cấp linh kiện uy tín. Chiêm Tài Mobile tự hào giới thiệu đến bạn với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp sửa chữa, giải mã, unlock điện thoại, máy tính bảng. Chiêm Tài Mobile luôn nỗ lực cập nhật và cải thiện kỹ năng cho đội ngũ nhân viên, để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những thông tin đặc thù hoặc chi tiết sản phẩm mà bạn cần đừng ngần ngại liên hệ trực tiếp thông qua địa chỉ trên website Chiêm Tài Mobile để mua linh kiện, đặt lịch sửa chữa điện thoại nhé

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU