Dây nguồn liên kết cụm tai nghe, màn hình Oppo Reno 2Z

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Sau khi va đập, rơi vỡ, màn hình xuất hiện tình trạng chập chờn, chớp nháy liên tục điện thoại không nhận tai nghe,...Đây chính là những dấu hiệu dây liên kết cụm tai nghe, màn hình điện thoại bị hư. Đừng lo lắng, đến với Chiêm Tài Mobile có ngay dây nguồn liên kết cụm tai nghe, màn hình Oppo Reno 2Z chất lượng, độ tương thích cao, giúp màn hình máy sớm hoạt động bình thường sau khi thay. 

Cần lưu ý khi chọn địa chỉ mua dây nguồn liên kết Oppo Reno 2Z

Điều đầu tiên cần làm khi bạn có ý định mua linh kiện Oppo là cần phải tìm hiểu thông tin của linh kiện. Với lượng thông tin đó sẽ giúp chúng ta hiểu tổng quát về linh kiện. Từ đó lựa chọn địa chỉ cung cấp các sản phẩm linh kiện phù hợp với mong muốn. Như những thông tin về thông số linh kiện, nhà sản xuất, chất liệu, tính năng...Để tránh mua nhầm linh kiện không đúng với máy.

Những sản phẩm có kích thước nhỏ như dây nguồn liên kết cụm tai nghe, màn hình Oppo Reno 2Z quá trình bảo quản cần nhiều sự cẩn thận, và kiểm tra trước khi nhập kho là điều cần thiết. Cụ thể là sẽ giúp hạn chế các lỗi do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển xảy ra vấn đề. Linh kiện điện thoại được đảm bảo chất lượng, cùng với độ tương thích cao. Trước khi trao thay khách hàng, sẽ được test kiểm tra kỹ càng trước khi giao nhận.

Chiêm Tài Mobile đơn vị phân phối linh kiện điện thoại uy tín, chất lượng!

Quý khách có thể dễ dàng tìm mua các linh kiện Oppo nói chung cũng như dây nguồn liên kết cụm tai nghe, màn hình Oppo Reno 2Z tại Chiêm Tài Mobile nói riêng. Đồng thời giá cả sẽ được minh bạch trên website trực tuyến Chiêm Tài Mobile.

Để được tư vấn trực tiếp quý khách vui lòng đến địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TPHCM. Hoặc liên hệ số hotline 19002667 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí. Chúng tôi luôn hân hạnh phục vụ quý khách!

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container