Dây nguồn liên kết đuôi sạc Samsung Galaxy A7 2018, A750FN

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

DNLKSGA7
Còn hàng
+
Mua ngay

Sở hữu một chiếc Galaxy A7 2018 cao cấp và sang trọng, tuy nhiên bạn lại vẫn không thể tránh khỏi các rủi ro, hư hỏng cho dây nguồn đuôi sạc gắn vào main. Hãy đến ngay Chiêm Tài Mobile và sở hữu cho mình Dây nguồn liên kết đuôi sạc Samsung Galaxy A7 2018, A750FN thay thế kịp thời cho smartphone của mình, tránh ảnh hưởng đến các trải nghiệm.

Tại sao bạn nên chọn mua dây nguồn đuôi sạc Samsung Galaxy A7 2018 tại Chiêm Tài Mobile.

  • Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những linh kiện được nhập từ hãng, nên chất lượng và những công nghệ trang bị không khác biệt so với linh kiện zin máy.
  • Dây nguồn liên kết đuôi sạc Galaxy A7 2018, A750FN là linh kiện chất lượng được đảm bảo tốt, sau khi thay thế máy vẫn hoạt động ổn định và không ảnh hưởng đến các linh kiện khác trong máy.
  • Chiêm Tài luôn hỗ trợ dịch vụ bảo hành dành cho các sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng của mình.
  • Mức giá dành cho linh kiện zin hãng luôn tốt nhất thị trường.

Dây nguồn liên kết đuôi sạc Samsung Galaxy A7 2018 được nhập từ những nhà sản xuất uy tín với chất lượng cùng giá cả phải chăng. Bên cạnh sản phẩm linh kiện chất lượng trên chúng tôi còn cung cấp với nhiều linh kiện cho Samsung chất lượng, giá cả ưu đãi khác.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Hình ảnh khách hàng đã mua