Dây nguồn liên kết màn hình, micro Sony Z3 Plus, Sony Z4, E6533, E6533, E6508

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Dây nguồn liên kết màn hình, micro Sony Z3 Plus, Sony Z4 là một linh kiện tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất khó để có thể chọn được sản phẩm chất lượng. Hãy đến ngay Chiếm Tài Mobile để có thể lựa chọn được sản phẩm linh kiện thay thế tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Tại sao nên lựa chọn linh kiện dây nguồn liên kết màn hình, micro Sony Z3 Plus, Sony Z4 tại Chiếm Tài Mobile

  • Bạn sẽ có cơ hội mua được những sản phẩm linh kiện điện thoại nói chung và dây nguồn liên kết màn hình, micro Sony Z3 Plus nói riêng với chất lượng tốt nhất so với thị tường
  • Không sợ mua phải hàng kém chất lượng hay hàng lỗi.
  • Được tư vấn, hỗ trợ tận tình dành cho những người dùng không có nhiều kiến thức về điện thoại.
  • Linh kiện điện thoại đa dạng về mẫu mã và chủng loại, hỗ trợ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
  • Giá cả linh kiện luôn cạnh tranh so với thị trường. Các linh kiện đều nhập từ nhà sản xuất nên chất lượng luôn được đảm bảo.

Dây nguồn liên kết màn hình, micro Sony Z3 Plus, Sony Z4 được nhập từ những nhà sản xuất uy tín với chất lượng cùng giá cả phải chăng. Bên cạnh dây nguồn liên kết màn hình, micro trên chúng tôi còn cung cấp với nhiều linh kiện Sony chất lượng, giá cả ưu đãi khác.

Dây nguồn liên kết màn hình, micro Sony Z3 Plus có thể tương thích và sử dụng chung cho các model Sony Z4, E6533, E6533, E6508.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiếm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container