Dây nguồn liên kết màn hình, đuôi sạc Samsung Galaxy A70 2019, A705F

80.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868917518859
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua Dây nguồn liên kết màn hình, đuôi sạc Samsung Galaxy A70 2019, A705F. Đến ngay Chiêm Tài Mobile, nơi chuyên cung cấp linh kiện cho các dòng điện thoại, smartphone đang có mặt trên thị trường với mức giá và chất lượng gần như tương đương với linh kiện zin hãng.

Chiêm Tài Mobile – nơi cung cấp linh kiện chất lượng, uy tín

Dây nguồn liên kết màn hình, đuôi sạc Samsung Galaxy A70 2019 tại Chiêm Tài Mobile là linh kiện zin hãng, đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, vì vậy dây nguồn liên kết màn hình khá bền và có tỷ lệ lỗi cực kì thấp.

Khi mua Dây nguồn màn hình Samsung Galaxy A70 2019 tại Chiêm Tài Mobile bạn sẽ được hỗ trợ các vấn đề về kỹ thuật, được test linh kiện và được bảo hành theo các chính sách của công ty. Bên cạnh đó các linh kiện tại cửa hàng luôn đa dạng về mẫu mã và có giá thành tương đương với chất lượng.

Ngoài Dây nguồn liên kết màn hình A705F là linh kiện đến từ thương hiệu Samsung, bạn còn có thể tìm kiếm và mua sắm hầu hết các thành phần linh kiện dành cho điện thoại và máy tính bảng của tất cả các model đang có mặt trên thị trường.

Tham khảo thêm về mức giá và cập nhật thông tin linh kiện hàng ngày TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua