Dây nguồn nút home, đuôi sạc, tai nghe Samsung Galaxy Tab A 9.7 T550, T551, T555

200.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Chiếc Samsung Galaxy Tab A 9.7 của bạn gặp vấn đề nút home không làm việc, không nhận vân tay, điện thoại không nhận sạc, sạc chập chờn, tai nghe không kết nối... rất có thể đã bị hỏng. Hãy đến Chiếm Tài Mobile để mua ngay linh kiện thay thế Dây nguồn nút home, đuôi sạc, tai nghe Samsung Galaxy Tab A 9.7 T550, T551, T555 với mức giá hấp dẫn.

Cụm linh kiện thay thế cho Samsung Galaxy Tab A 9.7 T550, T551, T555 bao gồm nút home, đuôi sạc và tai nghe. Tất cả đều có chất lượng và mức độ hoàn thiện cao, tương đượng với linh kiện zin theo máy.

Bên cạnh đó linh kiện Samsung Galaxy Tab đều là linh kiện mới, và được nhập từ những nhà cung chấp chính hãng. Vì vậy sau khi thay thế, smartphone của người dùng vẫn sử dụng ổn định.

Dây nguồn nút home, đuôi sạc, tai nghe Samsung Galaxy Tab A 9.7 đã trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao, đảm bảo không có lỗi trước khi đến tay người dùng.

Bên cạnh đó người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng ở Chiếm Tài Mobile. Đồng thời người dùng khi đến mua hàng tại Chiếm Tài Mobile sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua hàng cũng như có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Ngoài cung cấp linh kiệnChiếm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container