Dây nguồn nút home Galaxy A5 2017 - A520 zin máy có vân tay (đen, vàng, hồng, xanh)

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nút home trên Galaxy A5 2017 không làm việc, cảm biến không nhận vân tay. Rất có thể cụm nút home của bạn đã bị hỏng, hoặc dây nguồn nút home bị đứt. Hãy đến ngay Chiêm Tài Mobile và mua ngay một cụm dây nguồn nút home Galaxy A5 2017 - A520 mới.

Cụm dây nguồn nút home Samsung Galaxy A5 2017 - A520 bao gồm nút home vật lý kiêm luôn cảm biến vân tay và dây nguồn socket. Nút home A520 được Chiêm Tài Mobile cung cấp là nút home zin tháo máy, do đó chất lượng cũng như thiết kế của nút home gần như không có sự khác biệt so với linh kiện zin máy.

Chiêm Tài Mobile chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện zin dành cho các dòng điện thoại Samsung, hỗ trợ nhiều model từ những model cao cấp đến những san phẩm tầm trung và bình dân. Ngoài Samsung, bạn còn có thể tìm và mua rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng dành cho các thương hiệu khác.

Tât cả các sản phẩm linh kiện điện thoại, từ linh kiện loại 1, linh kiện zin new hãng đến các dòng sản phẩm zin máy. Đều được tuyển chọn kỹ trước khi giao đến tay khách hàng, vì thế người dùng có thể yên tâm về chất lượng khi chọn mua linh kiện tại Chiêm Tài.

Ngoài cung cấp linh kiện, Nếu như bạn không phải là một kỹ thuật viên hay không có nhiều thời gian, bạn có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa - thay thế linh kiện điện thoại với chất lượng cao và mức chi phí cực tiết kiệm. Tham khảo thêm thông tin TẠI ĐÂY.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU