Dây nguồn nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc rung Xperia XZ Premium / G8141 / G8142 zin new

120.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Việc lựa chọn một linh kiện chất lượng là vô cùng quan trọng trong quá trình sửa chữa. Và dây nguồn nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc rung Xperia XZ Premium / G8141 / G8142 cũng không phải là một ngoại lệ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp linh kiện tốt với giá ưu đãi thì hãy đến Chiêm Tài Mobile và lựa cho mình những sản phẩm linh kiện điện thoại chất lượng với mức giá cực tốt.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc rung Xperia XZ Premium / G8141 / G8142 zin new

Dây nguồn nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc rung Xperia XZ Premium / G8141 / G8142 zin new được Chiêm Tài Mobile nhập từ những nhà cung cấp linh kiện uy tín. Vì thế khách hàng có thể tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Ngoài sản phẩm linh kiện chất lượng trên, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện các dòng điện thoại khác. Sản phẩm phẩm đa dạng về chũng loại, đi kèm với mức giá hợp lý.

Dây nguồn nút nguồn, nút volume, nút chụp hình, tiếp xúc rung Xperia XZ Premium / G8141 / G8142 zin new

Bên cạnh việc mua linh kiện điện thoại, bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện, uy tín, chất lượng nếu như bạn không am hiểu về kỹ thuật. Tham khảo thêm về mức giá sửa chữa cho các hạng mục, khách hàng có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container