Dây nguồn nút nguồn, volume, đèn flash iPad Pro 10.5, A1701, A1709

70.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Nút nguồn iPad Pro 10.5 không làm việc, làm việc chập chờn, không tăng giảm được volume cũng như đèn Flash không hoạt động. Rất có thể cụm dây nguồn nút nguồn, volume, đèn flash trên iPad của bạn đã bị hỏng, hãy thay thế một cụm dây nguồn nút nguồn, volume, đèn flash mới cho thiết bị iPad của mình.

Dây nguồn nút nguồn, volume, đèn flash iPad Pro 10.5, hiện đang được cung cấp bởi Chiếm tài Mobile. Nơi chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện điện thoại máy tính bảng của Apple và rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Sản phẩm linh kiện đang dạng về chủng loại, thương hiệu và có nhiều mức giá tương đương với các mức chất lượng khác nhau. Giúp khách hàng kỹ thuật viên, người dùng có thể dễ dàng tìm được sản phẩm đúng với nhu cầu của mình.

Dây nguồn nút nguồn, volume, đèn flash iPad Pro 10.5 có thể hoạt động và tương thích với các model A1701, A1709. Sản phảm được cung cấp với 3 lựa chọn màu sắc là trắng, vàng và đen.

Ngoài việc cung cấp linh kiện, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện chất lượng dành cho các dòng điện thoại và máy tính bảng. Khách hàng quan tâm có thể tham khảo tại đây hoặc inbox cho fanpage FACEBOOK.

Hình ảnh khách hàng đã mua