Dây nguồn nút nguồn, volume Samsung Galaxy M10 2019, M105F

10.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Linh kiện điện thoại chất lượng giá lại phải chăng, ở đâu bằng Chiêm Tài Mobile? Bạn cần dây nguồn nút nguồn, volume Samsung Galaxy M10 2019, M105F chất lượng, nhấc máy gọi ngay Chiêm Tài Mobile, mua hàng nhanh chốt đơn trong chớp mắt!

Ưu điểm dây nguồn nút nguồn, volume Samsung Galaxy M10 tại Chiêm Tài Mobile

Dây nguồn nút nguồn, volume Samsung Galaxy M10 2019, M105F phân phối bởi Chiêm Tài Mobile luôn có giá tốt nhất thị trường. Linh kiện Samsung được kiểm tra kỹ lưỡng từ tình trạng đến chất lượng trước khi nhập về. Có nguồn gốc rõ ràng, hoàn thiện tỉ mỉ với độ bền cao, dây nguồn phù hợp tiêu chuẩn dùng cho sửa chữa điện thoại Samsung Galaxy M10 hiệu quả.

Nhờ vào đó, các linh kiện có độ tương thích cao, lỗi từ nhà sản xuất thấp, hoàn toàn khôi phục được chức năng nút nguồn volume hỏng hóc do đứt dây nguồn linh kiện.

Chiêm Tài Mobile nơi cung cấp linh kiện uy tín và lớn nhất TP HCM

Chiêm Tài Mobile là dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hoạt động lâu năm trong sứ mệnh cung cấp những dịch vụ kỹ thuật hữu ích và thiết thực cho người dùng công nghệ tại TP. HCM

Không những thế với kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cũng như nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi quý khách sử dụng dịch vụ tại Chiêm Tài Mobile.

Ngoài cung cấp dây nguồn nút nguồn, volume Samsung Galaxy M10 2019, M105F thì quý khách có thể dễ dàng tìm kiếm linh kiện của các nhãn hàng lớn khác như: iPhone, Vivo, Oppo, Xiaomi, Huawei,...

Quý khách cần tìm thêm linh kiện có thể ghé trực tiếp tại cửa hàng 147-149 Nguyễn Tri Phương, phường 8, quận 5, TPHCM. Tham khảo thêm các dịch vụ và sản phẩm khác, quý khách có thể truy cập TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU