Dây nguồn nút vân tay Huawei Nova 5t 2019, YAL-L21, YAL-L61, YAL-L71, YAL-L61D

Đặt hàng trước
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868480817960
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Dây nguồn nút vân tay Huawei Nova 5T 2019 sở hữu những tiêu chí để hỗ trợ các kỹ thuật viên sửa chữa hoàn thành nhanh chóng công việc. Chi tiết đầy đủ, độ tương thích cao, giá thành phải chăng, chỉ có tại Chiêm Tài Mobile, đặt mua hàng ngay thôi! 

Dây nguồn nút vân tay Redmi Note 10 5G hoàn thiện chi tiết, hiệu quả thay, lắp đặt cao

Dây nguồn nút vân tay Huawei Nova 5T 2019, YAL-L21, YAL-L61, YAL-L71, YAL-L61D được bảo quản theo quy trình của Chiêm Tài Mobile, để đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho người dùng, hiệu quả khi thay cao. 

Đồng thời, kết hợp với quy trình kiểm tra kỹ lưỡng, giúp hạn chế lỗi từ quá trình vận chuyển cũng như các lỗi từ nhà sản xuất, vì vậy mà dây nguồn nút vân tay Redmi Note 10 5G sẽ là lựa chọn tốt nhất để giúp bạn cải thiện chức năng, sửa lỗi tốt. Dây nguồn nút vân tay Huawei Nova 5T 2019, YAL-L21, YAL-L61, YAL-L71, YAL-L61D có kích thước nhỏ nhưng lại được hoàn thiện khá tỉ mỉ, cùng chất liệu đạt chuẩn sử dụng. Điều này giúp mang lại độ tương thích tốt khi thay cho linh kiện.   

Đồng hành cùng người tiêu dùng là đội ngũ chuyên viên kỹ thuật sẵn sàng tư vấn lỗi và linh kiện để tránh mua nhầm và tìm được loại linh kiện Huawei mà mình cần. 

Chiêm Tài Mobile - Địa chỉ phân phối linh kiện điện thoại sỉ, lẻ uy tín tại TPHCM

Để đảm bảo trải nghiệm mua sắm tiện ích và mua hàng đúng giá. Các mặt hàng từ linh kiện Huawei đến các sản phẩm gia dụng, thiết bị điện tử có mặt tại công ty chúng tôi đều được tiến hành kiểm tra và quản lý chặt chẽ nhằm hạn chế lỗi kỹ thuật của thiết bị hoặc lỗi trong quá trình sản xuất.

Cùng với hệ thống cửa hàng trực tuyến tại website Chiêm Tài Mobile, quý khách có thể dễ dàng theo dõi thông tin sản phẩm cũng như cập nhật linh kiện điện thoại có mặt tại Chiêm Tài Mobile. 

Trải nghiệm trực tiếp các dịch vụ và sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng, quý khách có thể đến ngay chi nhanh 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TPHCM. Với quý khách hàng ở xa có thể liên hệ với chúng tôi qua số 19002667 để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng nhanh chóng!