Dây nguồn tai nghe, nút home, nút back Galaxy J7 Prime/ G610

25.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
06/02/2024, 09:30 Nguyen quoc gieo ... .. hán siêu phường mỹ phú tp cao lãnh đồng tháp xxx.xx.47938

Cụm dây nguồn gồm tai nghe, nút home, nút back dành cho Samsung Galaxy J7 Prime/ G610. Thành phần linh kiện dành cho nhu cầu thay thế, sửa chữa khi máy bị hỏng đuôi tai nghe, hỏng nút home hoặc nút back.

Cụm dây nguồn tai nghe, nút home, nút back samsung Galaxy J7 Prime/ G610 là thành phần linh kiện chất lượng được nhập từ những nhà cung cấp uy tín. Chất lượng cao, đảm bảo độ bền cao và tính ổn định trong quá trình sử dụng.

Sảm phẩm Cụm dây nguồn tai nghe, nút home, nút back samsung Galaxy J7 Prime/ G610 đang được bán tại Chiêm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Để mua hàng, bạn có thể đến với cửa hàng, và tận tay lựa cho mình những sản phẩm linh kiện chất lượng. Nếu như không có nhiều thời gian, khách hàng có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi : chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp những  sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Samsung chất lượng. Mà bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU