Dây nguồn volume, micro iPad mini 4

40.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Dây nguồn volume, micro iPad mini 4, sản phẩm hiện đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Một trong những nơi chuyên cung cấp linh kiện điện thoại uy tín tại TP Hồ Chí Minh.

Tại sao bạn cần đến dây nguồn volume, micro iPad mini 4:

  • Nút tăng giảm âm lượng không hoạt động, làm việc chậm chờn.
  • Dây volume bị đứt, gãy do va chạm, chấn động mạnh.

Tại sao bạn nên chọn dây nguồn volume, micro iPad mini 4 tại Chiêm Tài Mobile.

  • Những chiếc dây nguồn volume, micro iPad mini 4 được chúng tôi cung cấp là những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Đã được test và lựa chọn kỉ.
  • Các thành phần linh kiện cho iPhone, iPad tại Chiêm Tài Mobile luôn có mức giá tốt nhất trên thị trường.
  • Dù là sản phẩm đắt tiền hay sản phẩm có mức giá rẻ, thì tất cả các thành phần linh kiện đều được hưởng chính sách bảo hành 1 đổi 1, khi có lỗi.

Sản phẩm liên quan:

Dây nguồn volume, micro iPad mini 4 hiện đang có mặt tại Chiêm Tài Mobile, địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, TP HCM. Để mua hàng, bạn có thể đến tận cửa hàng, được tận tay test để lựa cho mình sản phẩm hoàn hảo nhất. Những khách hàng không có nhiều thời gian, có thể tham khảo trước sản phẩm trên website của chúng tôi: chiemtaimoibile.vn hoặc qua số điện thoại 1900.2667 để được giải đáp thắc mắc.

Tại đây, bạn không chỉ được cung cấp những sản phẩm linh kiện điện thoại, máy tính bảng Apple chất lượng. Mà hơn thế, bạn còn có thể tìm được rất nhiều sản phẩm linh kiện chất lượng khác. Hỗ trợ hầu hết các thương hiệu điện thoại, máy tính bảng khác nhau.

Các sản phẩm linh kiện tại Chiêm Tài Mobile luôn được cập nhật liên tục, vì thế để biết rõ chi tiết và mức giá từng sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU