Dây nút nguồn, volume, gạt rung iPhone 7

40.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn muốn thay dây nút nguồn, Volume, gạt rung iPhone 7 nhưng lại không biết nên thay thế cũng như mua linh kiện thay thế ở đâu. Bạn không biết là linh kiện đó có chất lượng và tốt như là linh kiện zin của máy không?

Chính vì thế lời khuyên là chúng ta nên chọn một nơi chuyên cung cấp linh kiện điện thoại uy tín, chất lương. Những nơi như thế sẽ cung cấp cho bạn nhiều loại linh kiện, nhiều Model khác nhau. Hiện tại để tìm mua linh kiện dây nút nguồn, Volume, gạt rung iPhone 7, bạn có thể ghé qua Chiêm Tài Mobile, một trong những nơi chuyên cung cấp linh kiện điện thoại lớn tại TP HCM. Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực linh kiện điện điện thoại, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những linh kiện iPhone chất lượng, đi kèm với đó là mức gia hợp lý và chính sách hỗ trợ mua hàng tốt.

Dây nút nguồn, volume, gạt rung cho iPhone 7 đang được cung cấp cùng với rất nhiều sản phẩm linh kiện iPhone 7, iPhone 7 Plus nói riêng và linh kiện iPhone nói chung khác.

►► Ngoài ra nếu như bạn cần những linh kiện dành cho các thiết bị khác, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin giá của nhiều sản phẩm khác TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm dây nút nguồn, volume, gạt rung cho iPhone 7 đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU