Dây Nylon Mijobs Mi band 3, Mi Band 4

100.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
  • View all variations as list

Biến chiếc mi band 3 hoặc Mi Band 4 của bạn trở nên đặc biệt và cá nhân hơn, chỉ với 1 khoản chi phí nhỏ. Dây Nylon mijobs Mi band 3, Mi Band 4, một phiên bản dây đeo thay thế tuyệt vời mà bạn nên trang bị cho chiếc vòng thông minh của minh.

Không còn là chất liệu silicone rẻ tiền, những sợi dây đeo thay thế Mijobs này được hoàn thiện bằng chất liệu sợi Nylon cao cấp, được dệt thành những sợi dây nhiều màu sắc, mang đầy nét cá tính. Chất lượng dệt cao cấp, cùng với đặc tính bền bỉ của Nylon, hứa hẹn đem lại độ bền cực cao. Dây đeo được liên kết với khung thép không gỉ, cũng là nơi để người dùng có thể lắp mặt của Mi band 3 hoặc Mi band 4.

Dây đeo kim loại Mijobs metal SE Mi band 3 / Mi band 4
Dây da Mijobs Plus Mi Band 3 / Mi band 4

Dây Nylon của Mi band 4 cho cảm giác đeo êm tay hơn so với chất liệu thép, đồng thời sự độc đáo và thẩm mỹ của sản phẩm cũng cao hơn rất nhiều so với những mẫu dây bằng silicone. Chơi thể thao hay tham gia các hoạt động khác, những sợi dây nylon luôn là một lựa chọn tuyệt vời.

Sử dụng mẫu thiết kế mới tiện dụng hơn, chính vì thế dây đeo sẽ sử dụng khóa velcro thay cho các loại khóa cài hoặc khóa bấm bằng kim loại truyền thống. Điều này giúp người dùng có thể đeo lên tay dễ dàng hơn và chính xác hơn, thao tác tháo dây nhanh và đơn giản hơn.

 

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container