Đế sạc dự phòng cho tai nghe Bluetooth Xiaomi

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Dung lượng pin 320 mAh
Pin Loại pin Lithium-ion polymer
Thời gian sạc 2 giờ
Thời gian chờ 3 tháng
thông số đầu ra 5V~200mA
thông số đầu vào 5V~300mA

Bạn đang sở hữu tai nghe Bluetooth Xiaomi youth version, tuy nhiên bạn lại muốn có thêm một chiếc đế sạc kiêm sạc dự phòng cho tai nghe, để kéo dài thời gian sử dụng. Không cần phải mua thêm bộ sản phẩm mới đâu! Bởi vì nhà sản xuất đã cung cấp thêm cho chúng ta lựa chọn mua đế sạc cho tai nghe Xiaomi Bluetooth youth riêng, thay vì phải mua nguyên bộ mới.

Nếu bạn chưa biết về đế sạc rời cho tai nghe Bluetooth xiaomi thì đây là một chiếc đế, giúp người dùng có thể sạc cho tai nghe của mình mà không cần phải kết nối với nguồn điện. Một phụ kiện rất hữu ích nếu bạn thường xuyên phải di chuyển ngoài đường và có nhu cầu dùng tai nghe liên tục.

Sản phẩm liên quan:

Nói sơ qua về thiết kế đế sạc cho tai nghe bluetooth được thiết kế khá nhỏ gọn, chỉ 23 × 56mm, vì thế chúng ta có thể dễ dàng mang theo bên mình, bỏ vào túi quần áo và sử dụng khi cần thiết. Trên đế sạc có một đầu cắm micro-usb, nơi kết nối tai nghe với đế sạc. Bên trong đế sạc là một viên pin dung lượng 320mAh, vì thế chúng ta có thể xem đây giống như một viên pin sạc dự phòng mini dành cho tai nghe Bluetooth. Theo nhà sản xuất với dung lượng pin như vậy, chúng ta có thể sạc cho tai nghe tối đa 3 lần và thời gian chờ có thể lên đến 3 tháng. Rất thích hợp cho những người hay đi xa, di chuyển ở ngoài đường liên tục và có nhu cầu dùng tai nghe bluetooth nhiều.

Với chiếc đế sạc rời này, chiếc tai nghe của bluetooth gen 2 của Xiaomi sẽ có thể sử dụng lâu hơn, hỗ trợ cho công việc và nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn tốt hơn. Một phụ kiện rất đáng để bạn sở hữu.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện tai nghe Xiaomi khác.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Dung lượng pin 320 mAh
Pin Loại pin Lithium-ion polymer
Thời gian sạc 2 giờ
Thời gian chờ 3 tháng
thông số đầu ra 5V~200mA
thông số đầu vào 5V~300mA

Sản phẩm cùng thương hiệu

toc_container