Đế sạc iPhone Hoco P3

150.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6868120910580
Còn hàng
+
Mua ngay

Đế sạc cho iPhone Hoco P3 là một sản phẩm phụ kiện khá thú vị dành cho người dùng các thiết bị iPhone nói chung. Với thiết kế độc đáo, nó hướng đến phục vụ những thiết thực của người dùng điện thoại. Một thiết bị sạc cho điện thoại và vừa có thể dùng như một chiếc đế đặt điện thoại, phụ vụ cho nhu cầu sử dụng điện thoại để xem phim.

Sản phẩm đế sạc iPhone khác:

Đế sạc Hoco P3 được hoàn thiện 100% từ chất liệu nhựa. Thiết kế khá chắc chắn. Đế được chia thành 2 phần chính là phần đế cố định ở phía dưới và phần dock sạc cùng với giá để điện thoại ở phía trên. Nhà thiết kế đã lựa chọn các mãng màu tương phản cao để giúp cho thiết bị có 1 vẻ ngoài khá nổi bật, bắt mắt.

Trên đế sạc iPhone đa năng Hoco P3, phần chân đế phía dưới có khả năng xoay 360 độ. Giúp người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Phần dock sạc và giá giữ điện thoại được đặt ở 2 phía đối nghịch nhau. Phía dock sạc chúng ta nhận thấy sự xuất hiện của cổng lightning được thiết kế khá là chi tiết và cao cấp. Hứa hẹn cho tuổi thọ cổng sạc  khá cao qua thời gian sử dụng. Phía bên kia là giá giữ điện thoại cùng có chung kiểu thiết kế nhưng khác biệt là nó không có cổng sạc. Vị trí mặt lưng nơi iPhone tựa vào được bố trí các phần đệm lót giúp bảo vệ mặt lưng thiết bị, tránh hiện tượng trầy xước. Đặc biệt là iPhone, thiết bị có mặt lưng nhôm mềm, chi tiết này là một điểm rất đáng giá.

Tuy vào nhu cầu  sử dụng như đế sạc hay đế giữ điện thoại. Người dùng có thể tùy chỉnh được góc nghiên của phần đế, giúp cho chiếc điện thoại có được tứ thế đứng vững chãi và an toàn hơn.

Đế sạc iPhone Hoco P3 được thiết kế để tương thích tốt với các thiết bị iPhone từ iPhone 5 đến iPhone 7 plus. Bạn có thể sử dụng đế P3 ở nhà hoặc nếu thích chúng ta vẫn có thể sử dụng trên ô tô. Bởi vì nhà sản xuất đã bố trí cho mặt đế 1 lớp keo cố định 3M, cho phép chúng ta có thể dán và cố đinh đế trên ô tô dễ dàng. hơn.

Sản phẩm hiện được cung cấp tại Chiếm Tài Mobile, cùng với nhiều sản phẩm phụ kiện đế sạc dock sạc điện thoại khác.