Đế sạc không dây cao cấp Hoco CW7 chuẩn Qi

300.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
06/10/2020, 15:12 Nghĩa ... .. xxx.xx.62802

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model CW7
Kích thước 130 x 70 x 16mm
Khối lượng 110g
Khoảng cách sạc 5-8mm
Input DC 5V/2A  DC 9V/1.8A
Hiệu suất sạc ≥72%
Công suất 10W

Với xu hướng phát triển ngày càng mạnh mẽ của công cụ sạc không dây, người dùng dường như đang dần chuyển sang sử dụng phương thức sạc này nhiều hơn. Bằng chứng là hàng loạt đế sạc không dây đã được cho ra đời với nhiều kiểu dáng và tính năng ưu việt. Một trong số đó chính là Sạc không dây cao cấp Hoco CW7 chuẩn Qi.

Đế sạc không dây cao cấp Hoco CW7 chuẩn Qi tiếp tục là một phiên bản đế sạc không dây cao cấp khác đến từ nhà sản xuất phụ kiện uy tín Hoco. Với chiếc đế sạc này, việc sạc điện thoại sẽ trở nên vô cùng tiện lợi và dễ dàng cho bạn.

Đế sạc không dây cao cấp Hoco CW7 chuẩn Qi được thiết kế dạng dẹt với kích thước 130 x 70 x 16mm. Thiết kế của đế có dạng bệ đỡ bao gồm một mặt tiếp xúc trực tiếp với điện thoại và một mặt kia dùng để giữ thăng bằng nếu muốn sạc đứng điện thoại. 2 mặt này do được nối với nhau bằng khớp nối linh hoạt nên bạn có thể điều chỉnh góc nghiêng của đế sạc sao cho phù hợp với tầm nhìn nhất. Trong trường hợp không muốn sạc đứng, bạn có thể gập 2 mặt này lại làm một và để điện thoại nằm trên bề mặt đế sạc.

Các sản phẩm liên quan

Tổng thể cấu trúc đế sạc không dây CW7 được gia công từ chất liệu nhựa PC + ABS cao cấp. Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ thật sự chất lượng, nhà sản xuất đã xử lý bề mặt đế sạc với độ nhám vừa phải, vừa đảm bảo độ sáng bóng vừa đảm bảo độ bám dính cho thiết bị. Trên mặt tiếp xúc với thiết bị còn có 2 miếng đệm hình vành khăn nhằm để giữ chắc vị trí điện thoại trên đế. Với khối lượng vỏn vẹn 110g, đế sạc trở nên cực kỳ nhỏ gọn để có thể đem đến bất cứ đâu.

Cũng giống như cơ chế hoạt động của đa số thiết bị sạc không dây hiện nay, đế sạc không dây Hoco CW7 ứng dụng công nghệ cảm ứng từ để tận dụng dòng điện từ sinh ra trong thiết bị. Tuy nhiên, cơ chế hoạt động này cũng đòi hỏi người dùng đảm bảo thiết bị của mình được trang bị chuẩn Qi mới có thể hỗ trợ sạc được. Khi sạc bạn chỉ cần đặt điện thoại lên bề mặt tiếp xúc trong khoảng cách 5 đến 8mm để cuộn cảm trong đế sạc cảm nhận được sự hiện diện của thiết bị.

Đế sạc không dây cao cấp Hoco CW7 chuẩn Qi đảm bảo dòng ra lên đến 1.8A, giúp tăng đáng kể tốc độ sạc cho thiết bị. Hiệu suất sạc của phụ kiện sạc này luôn được đảm bảo trên 72% nên bạn có thể yên tâm về chất lượng việc sạc thiết bị cúa mình.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh Đế sạc không dây cao cấp Hoco CW7 chuẩn Qi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị sạc hiện đại khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Hoco
Model CW7
Kích thước 130 x 70 x 16mm
Khối lượng 110g
Khoảng cách sạc 5-8mm
Input DC 5V/2A  DC 9V/1.8A
Hiệu suất sạc ≥72%
Công suất 10W

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container