Đế sạc không dây Nillkin MC003

330.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Nillkin
Model MC003
Khối lượng 75g
Đường kính 100mm
Độ dày 10.4mm
Khoảng cách kết nối 6mm
Hiệu suất sạc 70%
Input 5V/2A
Output 5V/1A
Công suất 5W

VIDEOS

Trong cuộc đua đế sạc không dây, rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Apple, Hoco đã phát triển những sản phẩm cộp mác cho riêng mình. Không chịu thua kém, những thương hiệu ít nổi tiếng hơn Benks, Rocks hay mới đây là Nillkin cũng đã nghiên cứu và ứng dụng được những sản phẩm đế sạc không dây độc đáo mà điển hình là Đế sạc không dây Nillkin MC003.

Khác với phiên bản tiền nhiệm của mình, đế sạc không dây Nillkin MD-WCP được thiết kế dạng tròn trong suốt với độ dày chỉ có 10.4mm. Kết hợp cùng việc gia công từ chất liệu kính thủy tinh cao cấp gọn nhẹ, đế sạc có tính di động cao, dễ dàng giúp người dùng mang theo đến bất cứ đâu và sạc không dây bất cứ lúc nào và không phải gặp rắc rối với mớ dây nhặng rắc rối nữa.

Các sản phẩm liên quan:

Thiết kế housing bằng kính PMMA trong suốt của chiếc đế sạc không dây Nillkin MD-WCP này sẽ giúp bảo vệ hiệu quả mặt đế cũng như thiết bị sạc khỏi bị trầy xước. Đặc biệt, đế sạc còn có thiết kế chống trượt với một lớp đệm trên bề mặt thủy tinh. Xung quanh đệm chống trượt còn có một đường viền chạy quanh đệm và cao hơn 0.4mm so với bề mặt đệm. Thiết kế như vậy sẽ giúp điện thoại khi đặt trên mặt đế sạc không bị trơn tuột và cố định chắc chắn trên đó.

Đế sạc không dây Nillkin MD-WCP được ứng dụng công nghệ WPC Qi tân tiến giúp đảm bảo hiệu suất chuyển đổi luôn đạt mức trên 70%. Tất nhiên đế sạc sẽ hỗ trợ sạc được cho những thiết bị có hỗ trợ chuẩn sạc này và tự động chuyển sang trạng thái chờ khi đã sạc đầy. Bề mặt đế sạc có khả năng nhận diện thông minh dị vật trên thiết bị. Bất kỳ dị vật nào như nhẫn, chìa khóa, vô tình đặt trên về mặt đế sạc đều sẽ được nhận biết để bảo vệ hệ thống khỏi tình trạng quá nhiệt hay quá tải.

Nguyên lý hoạt động của đế sạc không dây Nillkin MD-WCP dựa trên nguyên lý cảm ứng từ nên cuộn dây trong thiết bị đóng vai trò rất quan trọng. Máy cuốn dây của chiếc đế sạc này được trang bị hoàn toàn tự động với hiệu suất hoạt động cao, tương thích với chuẩn sạc Qi của đế sạc. Đế sạc được tích hợp chip nhận diện thông minh giúp nhận diện thiết bị và tự động chuyển sang chế độ sạc nhanh, giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian sạc mà những chiếc cốc sạc khác không thể làm được. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo khoảng cách kết nối giữa điện thoại và mặt tiếp xúc trong khoảng 6mm. Đồng thời, đế sạc cũng được gắn đèn LED để thông báo tình trạng hoạt động cho người dùng.

Bên cạnh đó, đế sạc không dây Nillkin MD-WCP còn được trang bị tính năng chống quá dòng, quá áp hay quá nhiệt, vốn là những vấn để mà người dùng thường gặp phải khi sạc thiết bị của mình. Như vậy, đế sạc sẽ bảo vệ an toàn cho cả đế sạc lẫn thiết bị điện tử của bạn một cách tối ưu nhất.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh chiếc Đế sạc không dây Nillkin WD-WCP tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, sản phẩm phụ kiện sạc khác. 

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Nillkin
Model MC003
Khối lượng 75g
Đường kính 100mm
Độ dày 10.4mm
Khoảng cách kết nối 6mm
Hiệu suất sạc 70%
Input 5V/2A
Output 5V/1A
Công suất 5W

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU