Đệm cổ chữ U Leravan LF-J002

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

 

Thương hiệu Leravan
Model LF-J002
Kích thước 230 x 190 x 120mm
Vật liệu PU, polyester, spandex, nilon,…

 

VIDEOS

Nếu bạn đang làm việc văn phòng hay người thường xuyên đi công tác, du lịch thì đệm cổ chữ U Leravan LF-J002 sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu. Đệm cổ giúp định hình, bảo vệ cổ và vai, thư giãn cả cơ thể mang đến một chuyến đi thực sự thoải mái và dễ chịu.

Vì sao cần trang bị đệm cổ chữ U Leravan LF-J002?

Bạn có biết khi ở tư thế nằm đầu dưới càng thấp thì áp lực lên các đốt sống cổ càng lớn, nếu duy trì liên tục sẽ cho cảm giác đau nhức thậm chí gây nên các tật về cổ. Trong khi đó các loại gối đệm cổ trên thị trường hiện nay vẫn chưa đảm bảo được tư thế khoa học và êm ái nhất cho khu vực cổ và vai của con người. Leravan LF-J002 được thiết kế định hình chữ U, cấu trúc hoàn toàn vừa vặn với hình dạng khu vực cổ, vật liệu êm ái thoáng khí sẽ là trang bị tuyệt vời cho những chuyến đi của người dùng.

Cấu trúc 3 chiều thoáng khí

Đệm cổ chữ U Leravan LF-J002 được đặc biệt trang bị thiết kế hình chữ U Air Through thông qua cấu trúc 3 chiều rỗng. Từ đó giúp không khí được lưu thông tuần hoàn trong gối, giảm cảm giác bí bách khi sử dụng trong thời gian dài. Cụ thể phần tiếp xúc giữa 2 bên cổ và vai được thiết kế dạng lỗ xiên với vật liệu mềm mại, thoáng khí giúp đẩy nhanh quá trình giải phóng mồ hôi, độ ẩm nhất là khi sử dụng vào mùa hè.

Vật liệu thân thiện, đàn hồi tốt

Đệm cổ LF-J002 cũng được Leravan tích hợp hệ thống hỗ trợ đàn hồi Mix Pillow có cấu trúc từ vật liệu bọt biển nước 30D và 60D. Bọt biển 30D bên ngoài giúp định hình đường cong cổ, chịu trách nhiệm nâng đỡ các áp lực từ cổ và vai người dùng tác động lên gối. Cấu trúc bên trong là bọt biển 60D hỗ trợ định hình, duy trì sự thoải mái và dễ chịu hơn cho vùng đầu.

 

 

 

 

Đặc biệt lớp vải băng Iceberg bên ngoài được gia công từ công nghệ pha trộn và kéo sợi polymer tạo ra một loại vải có tính lạnh và thoáng khí. Hơn nữa chính vì được gia công từ các vật liệu có độ đàn hồi tốt, thoáng khí mà bạn hoàn toàn có thể giặt và vệ sinh gối đệm cổ bằng nước khi cần thiết mà không cần phải tháo rời các chi tiết. Thiết kế các lỗ thông hơi sẽ không gây đọng nước tiết kiệm thời gian làm khô cho gối.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế di động, tiện lợi

Cấu trúc tuyến tính lượn sóng tạo không gian kê dưới tai được thoải mái, tương thích với mọi thiết kế tai nghe, không gây cấn hay vướng víu khi người dùng đồng thời nghe nhạc và sử dụng đệm Leravan LF-J002. Khóa từ 1 chiều rất dễ thao tác bằng cách kéo mở cùng cấu trúc chữ U bao quanh vùng cổ giúp cố định gối tốt hơn, bao quát hơn trên toàn bộ cổ người dùng.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

 

Thương hiệu Leravan
Model LF-J002
Kích thước 230 x 190 x 120mm
Vật liệu PU, polyester, spandex, nilon,…

 

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

toc_container