Bộ lọc
Loại Sản Phẩm
Hãng
  • Tìm kiếm nhiều:

Đèn Năng Lượng Mặt Trời

Đèn năng lượng mặt trời được sản xuất nhằm góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp nhờ tận dụng tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên là năng lượng mặt trời. Hiện nay, đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực chiếu sáng từ gia đình, công ty, nhà xưởng, sân vườn, công viên,...

Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar HW04, HW05

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar HW04, HW05

Đèn năng lượng mặt trời là những loại đèn LED sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để cung cấp ánh sáng. Cụ thể, ban ngày các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tích điện vào hệ thống bình ắc quy dự trữ để hệ thống đèn LED năng lượng mặt trời có thể chiếu sáng vào ban đêm hay trong điều kiện thiếu sáng.

Ưu điểm đèn năng lượng mặt trời

Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar HW03, HW06

Đèn năng lượng mặt trời được ứng dụng chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau như lối đi, công viên, giếng trời, nhà xưởng,...

Thời gian thắp sáng lâu dài, một số đèn LED năng lượng thông minh còn có thể được thắp sáng suốt đêm

Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời thay thế giúp giảm lượng khí thải carbon, bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Năng lượng mặt trời là loại năng lượng không tốn phí, miễn là có ánh sáng mặt trời trực tiếp chúng sẽ hoạt động bình thường lâu dài.

Chi phí lắp đặt đèn ban đầu có thể cao nhưng chí phí này thường được bù đắp theo thời gian vì bạn không phải trả thêm bất kì chi phí năng lượng nào để vận hành đèn.

Hầu hết các loại đèn năng lượng mặt trời hiện đại sẽ không có dây và bạn chỉ cần cắm trụ trên mặt đất và lắp đặt đèn là có thể sử dụng.

Ứng dụng đèn năng lượng mặt trời

Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar HW03, HW06

Đèn năng lượng mặt trời hiện đang được ứng dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay như chiếu sáng lối đi, cửa ra vào, giếng trời, sân vườn,...Ứng dụng cho đèn đường nông thôn, miền núi bị hạn chế bởi địa hình nên khó khăn trong việc lắp đặt dây dẫn điện. Hay ứng dụng chiếu sáng công viên, khu vực vụi chơi, giải trí công cộng,...

Mua đèn năng lượng mặt trời chính hãng ở đâu?

Đèn LED năng lượng mặt trời NingMar HW03, HW06

Nếu như bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể cung cấp đèn năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng, uy tín thì Chiêm Tài sẽ là gợi ý hoàn hảo mà bạn không nên bỏ qua. Luôn cam kết về 100% sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cửa hàng Chiêm Tài hứa hẹn sẽ đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, mua đèn tại đây bạn còn được bảo hành đến 6 tháng, đổi mới 1-1 nếu lỗi, dịch vụ lắp đặt tận nhà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

toc_container