Đèn ngủ thông minh LED Bedside Lamp Yeelight D2

750.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yeelight
Model YLCT01YL
Kích thước 140 x 100mm
Đầu vào định mức 100-240V 50/60Hz 0.1A
Công suất định mức 5W (6x1W/LED module (W) + 6x0.5W/LED model (RGB))
Đèn đầu vào 5V 1A
Hệ số công suất 0.45
Tùy chỉnh ánh sáng WRGB
Chỉ số hoàn màu Ra 80
Kết nối không dây Wi-Fi iEEE 802.11b/g/n 2.4GHz, Bluetooth 4.2 BLE
Nhiệt độ hoạt động -10°C đến 40°C
Độ ẩm hoạt động 0%-85%RH
Hệ điều hành hỗ trợ Android 4.4 hoặc iOS 9.0 trở lên

VIDEOS

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, hầu như ai cũng mong muốn được chìm vào một giấc ngủ sâu. Tuy nhiên nếu bạn là một người khó ngủ thì việc trang bị một chiếc đèn ngủ sẽ khá cần thiết. Đèn ngủ thông minh LED Bedside Lamp Yeelight D2 với nhiều tính năng đặc biệt sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Ưu điểm của Đèn ngủ thông minh LED Bedside Lamp Yeelight D2

Đèn ngủ thông minh LED Bedside Lamp Yeelight D2 với thiết kế nhỏ gọn, nhiều chế độ chiếu sáng, tính năng chuyển màu liên tục, đi kèm với khả năng điều khiển từ xa bằng điện thoại, giọng nói,.. Công suất hoạt động chỉ 5W giúp đèn tiết kiệm năng lượng tốt hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

 

@chiemtaimobile Đèn ngủ thông minh LED Bedside Lamp #Yeelight D2 #Xiaomi #chiemtaimobile ♬ nhạc nền - Chiêm Tài Mobile - CHIEMTAI.MOBILE

 

Nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau

Đèn ngủ thông minh Yeelight D2 được trang bị nhiều chế độ chiếu sáng khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bao gồm chế độ ngủ Sleeping, chế độ đọc sách Reading và chế độ giải trí Recreation. Tùy vào công việc mà bạn chọn chế độ nguồn sáng phù hợp. Yeelight D2 hỗ trợ điều chỉnh màu sắc lên tới 16 triệu màu, người dùng có thể sử dụng các mode mẫu trong app ứng dụng hoặc tự tạo mode hoạt động theo ý thích của mình bằng cách chọn chính xác màu sắc và cường độ sáng. Đặc biệt hơn với chế độ Flow, đèn ngủ sẽ đổi màu tuần tự với tần suất và thứ tự màu sắc bạn đã cài đặt.

Sản phẩm liên quan

 Bên cạnh đó đèn ngủ thông minh D2 còn có nhiều tính năng thú vị như chế độ Timer giúp đặt giờ bật/ tắt hoạt động cho thiết bị. Chế độ Color Picker cho phép bạn sẽ sử dụng Camera để chọn nền và chiếc đèn sẽ đổi màu giống như màu nền Camera đã chọn. Chế độ Music Mode, ở chế độ này chiếc đèn sẽ nháy theo nhạc thông quan 2 phương thức là micro của điện thoại hoặc nguồn phát âm thanh. Chế độ Schedules giúp bạn đặt lịch hoạt động cho cả tuần. Chế độ Night mode là chế độ hoạt động ban đêm, chiếc đèn sẽ tự động điều chỉnh giảm độ sáng phù hợp để làm đèn ngủ. Và cuối cùng là chế độ Default State, bạn có thể lựa chọn mặc định cho chiếc đèn, khi mất điện hoặc mất kết nối đèn sẽ trở về trạng thái này.

Kết nối app, điều khiển bằng giọng nói

Yeelight LED Bedside Lamp D2 hỗ trợ kết nối wifi và bluetooth với độ ổn định cao. Người dùng có thể kết nối với smartphone, liên kết các thiết bị nhà thông minh và điều khiển bằng các trợ lý ảo hiện có như Siri, Google và Alexa. Vì vậy người dùng có thể điều khiển đèn trực tiếp bằng smartphone hoặc bằng giọng nói khá tiện lợi.

Cách sử dụng dễ dàng, nhiều chế độ điều khiển

Có một điểm độc đáo trên phiên bản Yeelight D2 này mà các sản phẩm trước đó không có đó là khả năng bật tắt đèn bằng cách gõ 2 lần trên mặt đèn, rất tiện lợi khi bạn cần làm việc gấp. Bên cạnh đó đèn Yeelight Bedside Lamp D2 cũng có thể được bật tắt trực tiếp bằng nút nguồn trên thân đèn hoặc bằng kết nối trên điện thoại.

Cách sử dụng đèn ngủ D2 của Yeelight cũng khá đơn giản. Cụ thể trên thân đèn có tích hợp thanh điều khiển cảm ứng để bạn thao tác một cách đơn giản và dễ dàng. Ở phía bên trái thân đèn, trượt sang phải/trái để tăng/giảm nhiệt độ ánh sáng đèn (Từ vàng sang ấm hoặc ngược lại). Ở phía bên phải thân đèn, trượt sang phải/trái để tăng/giảm độ sáng đèn. Nhấn nhanh 2 lần nút nguồn để bật hoặc tắt đèn hoặc nhấn nhanh trên nút nguồn để chuyển đổi giữa các chức năng ánh sáng. Để reset đèn, bạn cần nhấn giữ cùng lúc nút nguồn và thanh tăng giảm độ sáng trong 5 giây.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Yeelight
Model YLCT01YL
Kích thước 140 x 100mm
Đầu vào định mức 100-240V 50/60Hz 0.1A
Công suất định mức 5W (6x1W/LED module (W) + 6x0.5W/LED model (RGB))
Đèn đầu vào 5V 1A
Hệ số công suất 0.45
Tùy chỉnh ánh sáng WRGB
Chỉ số hoàn màu Ra 80
Kết nối không dây Wi-Fi iEEE 802.11b/g/n 2.4GHz, Bluetooth 4.2 BLE
Nhiệt độ hoạt động -10°C đến 40°C
Độ ẩm hoạt động 0%-85%RH
Hệ điều hành hỗ trợ Android 4.4 hoặc iOS 9.0 trở lên

VIDEOS

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU