Đồng hồ báo thức tích hợp nhiệt ẩm kế thông minh Qingping CGD1

350.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970217220260
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Qingping
Model CGD1
Khối lượng sản phẩm 99g (không pin)
Kích thước sản phẩm 80.3 x 41 x 83mm
Kích thước màn hình 61 x 61mm
Bluetooth 5.0
Phạm vi nhiệt độ -9.9 °C – 49.9 °C
Phạm vi độ ẩm 0-99.9%
Loại pin 2 pin AA

VIDEOS

Đồng hồ báo thức tích hợp nhiệt ẩm kế thông minh Qingping CGD1 một sự kết hợp hoàn hảo 2 tính năng hữu dụng trong 1 sản phẩm. Đây hứa hẹn sẽ là trang bị hợp lý vừa giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý thời gian vừa giúp kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm trong không gian để chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Ưu điểm đồng hồ báo thức tích hợp nhiệt ẩm kế thông minh Qingping CGD1

Qingping CGD1 là một sản phẩm độc đáo khi tích hợp 2 tính năng là đồng hồ báo thứcnhiệt ẩm kế, khá hữu dụng và cần thiết cho mọi không gian. Ngoài ra, với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, công nghệ thông minh thì sản phẩm sẽ là người bạn đồng hành nâng cao chất lượng cuộc sống không thể thiếu cho mỗi người dùng.

Đồng hồ báo thức thông minh

Về chức năng đồng hồ báo thức thì Qingping CGD1 được trang bị đến 8 loại nhạc chuông, âm lượng có thể được điều chỉnh để bạn có thể lựa chọn phù hợp với sở thích của mình. Về việc tùy chỉnh đồng hồ, thì bạn cần kết nối với điện thoại thông qua Bluetooth, đồng bộ App, đồng hồ sẽ tự động đồng bộ hóa thời gian với điện thoại. Và bạn có thể cài đặt với 16 nhóm đồng hồ báo thức khác nhau, mỗi nhóm có thể được cài riêng lẻ với chức năng báo lại, thao tác nhanh chóng và đơn giản.

Sau khi chuông báo thức reo, người dùng chỉ cần nhấn vào đồng hồ để chuyển sang chế độ báo lại và Qingping CGD1 sẽ đổ chuông lại sau 10 phút.

Nhiệt ẩm kế hiển thị chính xác

Về chức năng kết hợp nhiệt ẩm kế, Qingping CGD1 được đặc biệt trang bị cảm biến Sensirion của Thụy Sĩ cho khả năng nhận biết chính xác sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm môi trường xung quanh, hiển thị thông tin với sai số cực thấp cho người dùng theo dõi. Từ đó có thể chủ động nắm bắt thông tin, chăm sóc sức khỏe của mình và gia đình tốt hơn.

Điều khiển, liên kết thông minh

Đồng hồ báo thức tích hợp nhiệt ẩm kế thông minh Qingping CGD1 còn có thể liên kết thông minh với các thiết bị Mijia khác để tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong nhà như khi nhiệt độ thấp hơn 20°C lò sưởi sẽ tự động được bật.

Với kết nối Bluetooth 5.0 bạn cũng có thể sử dụng App Mijia để thiết lập đồng hồ báo thức và xem dữ liệu từ xa một cách thông minh và hiện đại hơn.

Thiết kế đơn giản, hiện đại

Về thiết kế, đồng hồ báo thức Qingping CGD1 có kết cấu dạng vuông vô cùng đơn giản, không có nút bấm, màn hình rộng phía trước và đế cao su mềm mại, cố định tốt phía dưới. Vẻ ngoài đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rờm rà giúp cho chiếc đồng hồ có thể dễ dàng được bố trí và kết hợp với nhiều phong cách nhà khác nhau từ cổ điển đến hiện đại. Bao phủ toàn bộ đồng hồ là vỏ nhựa mờ, tạo cảm giác hoàn thiện tốt và thoải mái hơn khi cầm nắm.

Sản phẩm liên quan

Màn hình lớn, tùy chỉnh độ sáng linh hoạt

Màn hình LCD phủ phim phân cực, với góc nhìn lớn hơn, kích thước 61 x 61mm giúp các thông tin được hiển thị 1 cách rõ ràng, trực quan, dễ dạng quan sát hơn cho người dùng ở mọi góc nhìn. Tùy chỉnh độ sáng phù hợp với môi trường.

Vào buổi tối hoặc đêm muộn, muốn xem thông tin hiển thị trên màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào đồng hồ báo thức Qingping để đèn nền sáng lên và bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin một cách trực quan ngay cả trong bóng tối.

Cường độ của đèn nền có thể được điều chỉnh trong các khoảng thời gian khác nhau. Ví dụ, độ sáng tự động giảm xuống 50% từ 10 giờ tối đến 7 giờ sáng, thời lượng của đèn nền cũng có thể được điều chỉnh từ tắt hoàn toàn đến chiếu sáng liên tục trong 30 giây. Từ đó giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát rõ ràng vào ban ngày và không bị chói, ảnh hưởng đến giấc ngủ vào ban đêm.

QKhi chủ nhân của điện thoại di động được ghép đôi với đồng hồ không có ở nhà. Nếu họ quên tắt đồng hồ báo thức đổ chuông hằng ngày, làm thế nào để các thành viên trong gia đình có thể thao tác tắt chúng?
A

Từ trên xuống, nhấn và giữ đồng hồ báo thức trong 6 giây để tắt tất cả các báo thức (nhấn và giữ 6 giây 1 lần nữa để bật lại). Lời nhắc cho hoạt động này có thể được nhìn thấy ở dưới cùng của thân máy.

QLàm cách nào để dừng báo thức khi nó kêu?
A

Đối với các báo thức chưa được cài đặt nhắc sau 10 phút, hãy nhấn vào đồng hồ từ trên xuống để dừng báo thức. Đối với các báo thức đã bật nhắc sau 10 phút, hãy nhấp vào đồng hồ từ trên xuống để tạm dừng đổ chuông (nó sẽ vẫn đổ chuông sau 10 phút) và nhấn nó hai lần để dừng hoàn toàn.

QLàm thế nào để hiệu chỉnh thời gian?
A

Sau khi thêm đồng hồ báo thức Qingping vào ứng dụng Mijia, mỗi khi bạn mở giao diện đồng hồ báo thức Qingping của ứng dụng Mijia điện thoại sẽ tự động kết nối với đồng hồ và tự động hoàn tất quá trình đồng bộ hóa thời gian. Trong quá trình hoạt động, vui lòng giữ khoảng cách giữa điện thoại và đồng hồ dưới 5m.

QLàm thế nào để sửa đổi khoảng thời gian đèn nền bật?
A

Sau khi thêm đồng hồ Qingpin vào ứng dụng Mijia, hãy mở giao diện đồng hồ trong ứng dụng và điện thoại sẽ tự động kết nối với đồng hồ qua Bluetooth, Sau đó, bạn hãy nhấp vào "..." ở góc bên phải của giao diện điện thoại để vào giao diện cài đặt và sửa đổi thời lượng của đèn nền và phạm vi có thể chọn là từ không sáng đến sáng liên tục trong 30 giây. Trong quá trình hoạt động vui lòng giữ khoảng cách của điện thoại và đồng hồ dưới 5m.

QLàm thế nào để đèn nền sáng lên?
A

Khi đồng hồ đã được sạc đầy pin, hãy nhấn vào đồng hồ từ trên xuống để bật đèn nền.

QLàm thế nào để đặt báo thức?
A

Sau khi thêm đồng hồ báo thức vào ứng dụng Mijia, hãy mở giao diện đồng hồ báo thức Qingping của ứng dụng và điện thoại sẽ tự động kết nối với đồng hồ thông qua Bluetooth. Sau đó bạn có thể thêm, sửa đổi hoặc xóa báo thức đồng hồ trên giao diện điện thoại. Khi đặt báo thức bạn có thể chọn có lặp lại hay không, ngày nào từ thứ Hai đến Chủ Nhật và có bật "Lời nhắc sau" hay không (báo thức sẽ kêu sau 10 phút sau khi báo thức tạm dừng). Vui lòng giữ khoảng cách điện thoại và đồng hồ dưới 5m.

QSau khi đặt báo thức, đồng hồ Qingpin có thể hoạt động độc lập không?
A

Có thể. Sau khi hoàn tất các cài đặt liên quan thông qua ứng dụng Mijia, đồng hồ báo thức Qingpin sẽ hoạt động độc lập theo cài đặt mà không cần phải kết nối với điện thoại cho đến khi bạn cần sửa đổi cài đặt.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Qingping
Model CGD1
Khối lượng sản phẩm 99g (không pin)
Kích thước sản phẩm 80.3 x 41 x 83mm
Kích thước màn hình 61 x 61mm
Bluetooth 5.0
Phạm vi nhiệt độ -9.9 °C – 49.9 °C
Phạm vi độ ẩm 0-99.9%
Loại pin 2 pin AA

VIDEOS