Đồng hồ tích hợp nhiệt ẩm kế Miao Miao MHO-C601

200.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6971445460763
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Miao Miao
Model MHO-C601
Kích thước 88 x 70 x 12mm
Trọng lượng 59g (bao gồm cả pin)
Chất liệu ABS
Phạm vi đo nhiệt độ 0°C ~ 60°C
Sai số nhiệt độ 0.1°C
Phạm vi đo độ ẩm 0%RH ~ 99%RH
Sai số độ ẩm 1%RH
Loại pin Pin nút CR2032 (số lượng x 2)

VIDEOS

Đồng hồ tích hợp nhiệt ẩm kế Miao Miao MHO-C601 là thiết bị giúp người dùng dễ dàng theo dõi và kiểm soát sự thay đổi của nhiệt độ và độ ẩm trong nhà, từ đó chủ động điều chỉnh hệ thống sưởi ấm và làm mát về mức an toàn để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình tốt hơn.

Vì sao nên trang bị đồng hồ tích hợp nhiệt ẩm kế Miao Miao MHO-C601?

Sự biến đổi đột ngột của thời tiết là nguyên nhân chính khiến da khô, dị ứng, cảm lạnh, sốt, khó chịu,… Chính vì vậy, việc kịp thời phát hiện những thay đổi nhỏ của nhiệt độ và độ ẩm sẽ giúp bạn chủ động bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình tốt hơn. Đồng hồ tích hợp nhiệt ẩm kế Miao Miao MHO-C601 với khả năng đo chính xác nhiệt độ và độ ẩm, cùng tính năng hiển thị thời gian chắn chắn sẽ là trang thiết bị không thể thiếu cho mọi nhà.

Cảm biến nhạy cho khả năng đo chính xác

Đồng hồ tích hợp nhiệt ẩm kế Miao Miao MHO-C601 sử dụng cảm biến kỹ thuật số Swiss Sensirion với độ nhạy cao, giúp phát hiện chính xác sự thay đổi nhỏ nhất của nhiệt độ và độ ẩm, từ đó nhắc nhở bạn có những điều chỉnh kịp thời về nhiệt độ và độ ẩm trong phòng để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Thao tác sử dụng đơn giản

Bên trong nhiệt ẩm kế Miao Miao MHO-C601 còn được tích hợp thêm chip đồng hồ tiên tiến, giúp thiết bị hiển thị chính xác thời gian cụ thể để người dùng tiện theo dõi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự điều chỉnh lại thời gian bằng cách nhấn và giữ nút cài đặt ở mặt sau của thiết bị, sau đó bấm nhanh nút “+”, “-“ để tăng hoặc giảm số giờ - phút thích hợp.

Đặc biệt, nếu muốn xem lại số liệu đo đạc của nhiệt độ và độ ẩm trong 24 giờ thì người dùng có thể nhấn vào nút MIN/ MAX của nhiệt ẩm kế. Ngoài ra, bạn còn có thể chuyển đổi dễ dàng đơn vị đo từ °C sang °F bằng cách nhấn và giữ nút cài đặt ở mặt sau của thiết bị.

Sản phẩm liên quan

Thiết kế linh hoạt, dễ lắp đặt

Mặc dù sở hữu thiết kế 2 trong 1 độc đáo, vừa là đồng hồ - vừa là nhiệt ẩm kế nhưng Miao Miao MHO-C601 lại có kích thước vô cùng nhỏ gọn với độ dày siêu mỏng chỉ 12mm. Hơn nữa, thiết bị còn đi kèm chân đế và miếng dán tường giúp bạn dễ dàng cố định và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trên bàn, tường hay tủ lạnh,...

Đặc biệt, đồng hồ đo nhiệt độ và độ ẩm Miao Miao còn sử dụng màn hình LCD kích thước lớn 4.6inch giúp hiển thị trực quan, rõ ràng và đầy đủ các thông số cụ thể, tạo điều kiển để người dùng thuận tiện quan sát dễ dàng hơn ở khoảng cách xa. Bên cạnh cơ chế điều khiển đơn giản, thiết bị còn được tích hợp 2 pin nút CR2032 có thể tháo rời và thay thế dễ dàng khi hết pin.

Ngoài ra, trên màn hình của đồng hồ còn được tích hợp các icon thể hiện cảm xúc khá trực quan và dễ hiểu, giúp bạn dễ dàng nhận biết rõ hơn về sự thay đổi của thời tiết để từ đó có những điều chỉnh phù hợp nhằm tạo ra nhiệt độ và độ ẩm thoải mái nhất, bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình tốt hơn.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Miao Miao
Model MHO-C601
Kích thước 88 x 70 x 12mm
Trọng lượng 59g (bao gồm cả pin)
Chất liệu ABS
Phạm vi đo nhiệt độ 0°C ~ 60°C
Sai số nhiệt độ 0.1°C
Phạm vi đo độ ẩm 0%RH ~ 99%RH
Sai số độ ẩm 1%RH
Loại pin Pin nút CR2032 (số lượng x 2)

VIDEOS