Dụng cụ chống đẩy, hít đất YUNMAI YMPB-A601

500.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6926586326591
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu YUNMAI
Model YMPB-A601
Kích thước

172 x 93 x 36mm (tay cầm)

300 x 180 x 36mm (thân chính của giá đỡ)

Khối lượng 1.24kg
Vật liệu chính ABS, POM

VIDEOS

Bạn muốn luyện tập nâng cơ ngực, tay, vai,…một cách khoa học và hiệu quả nhất. Thì Dụng cụ chống đẩy, hít đất YUNMAI YMPB-A601 chắc chắn sẽ là lựa chọn đầu tư mà bạn không thể bỏ qua.

Ưu điểm dụng cụ chống đẩy, hít đất YUNMAI YMPB-A601

Không giống như các bộ tập chống đẩy thông thường, YUNMAI YMPB-A601 nổi bật với thiết kế phù hợp với mọi đối tượng từ người dùng chuyên nghiệp đến người không có nền tảng và đặc biệt là có thể dễ dàng kết hợp với nhiều chế độ tập khác nhau. Cụ thể, người không có thể lực cơ bản có thể lựa chọn chế độ dễ, tìm điểm lực chính xác, sửa tư thế tập và dần dần bắt đầu thử thách từ dễ đến khó. Ngoài việc dễ dàng kiểm soát thì những người chuyên nghiệp có thể lựa chọn các bài tập ở mục tiêu cao hơn, cho việc luyện tập hiệu quả hơn.

Kết hợp các bài tập toàn diện, hiệu quả

Dụng cụ chống đẩy, hít đất YUNMAI YMPB-A601 với thiết kế chuyên biệt, giúp tăng cường sức mạnh cơ, điều chỉnh tư thế tập và định hình đường cong cơ chi trên. Cụ thể 4 dấu hiệu màu sắc tương ứng với các phần khác nhau của cơ bắp cùng 10 chế độ luyện tập giúp người dùng dễ dàng kết hợp và thay đổi bài tập phù hợp với thể lực vừa đáp ứng đủ nhu cầu vừa tránh nhàm chán trong quá trình  tập.

4 màu sắc tương ứng với 4 khu vực, người dùng chỉ cần đặt tay cầm bỏ vào vị trí muốn tập cho từng nhóm cơ. Thiết kế linh hoạt này sẽ tránh việc người không chuyên chỉ luyện tập đúng 1 tư thế, dẫn đến cơ phát triển không đều, không cho kết quả luyện tập hiệu quả.

Thiết kế gấp, dễ lưu trữ

Dụng cụ chống đẩy YUNMAI đặc biệt có thiết kế gấp khá sáng tạo, di động hơn và giúp giảm đáng kể diện tích lưu trữ. Tay cầm có thể dễ dàng tháo rời để mang theo gọn gàng hơn. Chính vì vậy, chỉ cần có mặt bằng phẳng, mở rộng là bạn có thể bắt đầu tập thể dục với bộ dụng cụ chống đẩy này. Sau khi sử dụng xong, chỉ cần gấp gọn và khóa lại, bộ dụng cụ lập tức biến thành một chiếc vali nhỏ gọn, dễ cất ở mọi ngóc ngách trong không gian.

Sản phẩm liên quan

Vật liệu bền bỉ, chịu lực tốt

Yunmai đã kiểm soát chặt chẽ chất lượng của từng thành phần trong bộ dụng cụ chống đẩy nhằm mang đến độ bền và độ ổn định tốt hơn. Cụ thể khung ABS và trục giảm chấn POM được kết hợp chặt chẽ để tăng cường kết cấu tổng thể đồng thời nâng cao hơn độ ổn định và khả năng chịu lực của giá đỡ như thép. Chính vì vậy, người dùng có thể yên tâm luyện tập ở bất kì tư thế, bài tập nào với sự hỗ trợ vững chắc dụng cụ chống đẩy, hít đất YUNMAI YMPB-A601.

QDụng cụ chống đẩy phù hợp với những đối tượng nào?
A

Dụng cụ chống đẩy có nhiều chế độ kết hợp, phù hợp với nhiều đối tượng, dù là người mới tập thể thao hay chuyên gia thể hình đều có thể tìm được chế độ luyện tập phù hợp. Dụng cụ không được khuyến khích cho trẻ em và người cao tuổi không có nền tảng thể lực.

 

QDụng cụ chống đẩy tập luyện được cho những nhóm cơ nào?
A

Chủ yếu có thể tập luyện cơ ngực, cơ vai, cơ nhị đầu, cơ tam đầu và các nhóm cơ khác.Màu sắc trên tấm nối tượng trưng cho các nhóm cơ chính tương ứng, chỉ cần đưa tay cầm vào khối màu và làm theo hướng dẫn để tập.

QGiá đẩy có ổn định không?
A

Nhà sản xuất đã kiểm soát chặt chẽ chất lượng của từng thành phần. Thân khung ABS được kết hợp với ổ trục giảm chấn POM Saigang để tăng cường kết cấu tổng thể đồng thời nâng cao hơn nữa độ ổn định, khả năng chịu tải và tuổi thọ của khung.

THÔNG SỐ

Thương hiệu YUNMAI
Model YMPB-A601
Kích thước

172 x 93 x 36mm (tay cầm)

300 x 180 x 36mm (thân chính của giá đỡ)

Khối lượng 1.24kg
Vật liệu chính ABS, POM

VIDEOS