Dụng cụ kẹp đồ nóng chống bỏng Huohou

Hết hàng

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

Bảo hành 6 tháng (Xem chi tiết)

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

hotline
6868597977913_8889
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu Huohou
Vật liệu thép không gỉ 304
Kẹp gắp đồ  
Kích thước 185 x 85 x 25mm
Trọng lượng 120g
Giá bung kẹp đĩa, tô, chén  
Kích thước 183 x 90 x 45mm
Trọng lượng 148g

Đối với các chị em nội trợ thì một trong những điều đáng sợ nhất của việc làm bếp là sợ bị bỏng. Khi vô tình chạm vào những chiếc xoong nồi hay bát đĩa nóng sẽ để lại những vết bỏng, đau rát. Dụng cụ kẹp đồ nóng chống bỏng Huohou sẽ là một phụ kiện hữu ích, giúp việc lấy bát, đĩa nóng một cách dễ dàng và an toàn hơn.

Lí do nên trang bị Dụng cụ kẹp đồ nóng chống bỏng Huohou

Thức ăn khi bỏ vào nồi để hầm, chưng khá dễ dàng nhưng khi lấy ra lại khó. Đĩa thức ăn nóng hổi khiến người dùng e ngại, sợ nóng, bỏng. Với Dụng cụ kẹp đồ nóng chống bỏng Huohou được gia công từ vật liệu cao cấp cùng thiết kế linh hoạt, giúp việc điều khiển các loại bát, đĩa, nồi, chậu, chén,... một cách dễ dàng và đơn giản.

Vật liệu cao cấp, bền bỉ

Dụng cụ kẹp đồ nóng chống bỏng Huohou gồm kẹp gắp đồ và giá bung kẹp đĩa. Người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Cả hai sản phẩm kẹp đồ nóng chống bỏng Huohou đều được gia công từ vật liệu thép không gỉ 304 cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, đạt tiêu chuẩn quốc gia, đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm. Đồng thời kẹp thực phẩm chống bỏng phù hợp với nhiều loại bát đĩa dày, mỏng, lớn, nhỏ,...

Sản phẩm liên quan

Thiết kế tinh xảo, sang trọng

Dụng cụ kẹp thực phẩm nóng Huohou được thiết kế theo phong cách Đức, gia công thủ công tỉ mỉ, khắt khe, nhằm đạt đến độ tinh xảo nhất định. Thiết kế kẹp gắp thực phẩm nóng Huohou thích hợp dùng cho các loại đĩa lớn nhỏ còn giá bung kẹp đĩa Huohou dùng cho các loại chén, bát, nồi,... Sản phẩm là một thiết bị gia dụng không thể thiếu của mọi gia đình.

Kẹp gắp đồ linh hoạt

Thiết kế kẹp gắp đồ chống bỏng Huohou mô phỏng mỏ vịt với mâm cặp phẳng phía trước, giúp bề mặt tiếp xúc lớn hơn, kẹp chắc chắn hơn. Đồng thời mặt tiếp xúc lớn giúp phân tán áp lực, tránh vỡ đĩa. Phần tay cầm kẹp gắp có bề mặt bằng thép không gỉ, được đánh bóng mịn mờ, cho khả năng cầm nắm thoải mái. Bên cạnh đó để chống trầy xước cho cả 2 mặt của kẹp gắp đồ, nhà sản xuất đã thiết kế cạnh bo tròn nhưng vẫn đảm bảo kẹp chắc chắn mà không làm trầy xước chén đĩa.

Giá bung kẹp đĩa tiện lợi

Giá bung kẹp đĩa đến từ Huohou được thiết kế cong tinh tế vừa vặn với mép bát đĩa hơn, có thể kẹp chặt bất kể khe hở lớn nhỏ. Đồng thời thiết kế dễ cầm nắm, thoải mái với tay cầm hình trụ cho cảm giác vừa vặn với lòng bàn tay hơn, không dễ trơn trượt, an toàn khi thao tác.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Huohou
Vật liệu thép không gỉ 304
Kẹp gắp đồ  
Kích thước 185 x 85 x 25mm
Trọng lượng 120g
Giá bung kẹp đĩa, tô, chén  
Kích thước 183 x 90 x 45mm
Trọng lượng 148g