Gậy chụp ảnh chống rung 3 trục Xiaomi Snoppa M1C

Hết hàng
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại

Link download phần mềm cho iOS: https://itunes.apple.com/app/snoppa/id1183239900?mt=8
Link download phần mềm cho Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.snoppa.Snoppa
Video Clip hướng dẫn và trải nghiệm sản phẩm: http://www.snoppa.com/product-detail.html?type=download&productType=m1&product_id=6

Bạn là một người thích chụp ảnh và quay video bằng điện thoại, bởi vì bạn có thể bắt lấy khoảnh khắc ở bất cứ nơi đâu. Nhưng có một vấn đề đó là hệ thống chống rung trên điện thoại phần lớn làm việc không hiệu quả, khiến cho hình ảnh, video thu được không được chi tiết và ổn đinh. Vì thế, sản phẩm gậy chụp ảnh chống rung 3 trục Xiaomi M1C đã ra đời để giúp giải quyết vấn đề này.

Sản phẩm liên quan khác.

Về thiết kế, gậy chụp ảnh chống rung Xiaomi M1C trông khá độc đáo. Nó không giống với những chiếc gậy chụp ảnh mà chúng ta vẫn thường thấy, với phần thân gậy có thể kéo dài. Gậy được xây dựng với kích thước cố định là 266 x 53 x 43mm. Tuy nhiên khi cần chúng ta vẫn có thể giảm chiều dài xuống còn 208mm.

Phần thân gậy được làm từ chất liệu PPS, mang đến cho sản phẩm độ cứng cáp và độ bền khá cao, không thua kèm kim loại. Gậy có trọng lượng 450g, cũng khá nặng so với những chiếc gậy tự sướng đang có mặc trên thị trường. Nhưng đổi lại chiều dài của gậy khá ngắn nên việc cầm nắm không phải là vấn đề. Từ phần tay cầm đến giá lắp điện thoại là hệ thống các khớp xoay, được liên kết với nhau chắc chắn. Điểm đặc biệt là các khớp này không phải là các khớp xoay tự do mà nó có sự cang thiệp của một motor không chổi than đặt phía trong. Giúp kiểm soát và điều chỉnh góc xoay theo sự chuyển động của điện thoại để hạn chế rung lắc hình ảnh. Việc kiểm soát chuyển động được thực hiện nhờ vào cảm biến gia tốc, thu nhận thông tin về chuyển động và phản hồi nhanh chóng đến motor để mang đến khả năng chống rung tốt nhất.

Để giúp người dùng có được những bức ảnh hay đoạn video chất lượng, gậy chống rung Xiaomi M1C cung cấp cho người dùng 4 chế độ sử dụng khác nhau, đó là chụp ảnh chuyển động, chụp ảnh toàn cảnh, chụp ảnh khóa hướng và chụp ảnh đứng. Với mỗi chế độ sử dụng, gậy sẽ được tối ưu giúp chống rung hiệu quả hơn.

Theo giới thiệu, gậy chụp ảnh chống rung 3 trục Xiaomi M1C có thể xoạy từ 9-30 độ và cho khả năng chụp ảnh toàn cảnh đến 270̊, với một chất lượng khá tốt, độ biến dạng hình ảnh là cực kỳ thấp.

Để có thể chọn các chế độ cũng như điều chỉnh các thông số khác trên gậy, người dùng cần phải kết nối gậy Xiaomi M1C với chiếc điện thoại của mình thông qua App chuyên dụng. Việc kết nối được thực hiện thông qua giao thức Bluetooth 4.0, giúp việc kết nối diễn ra nhanh chóng và thuận tiện hơn. Gậy được cung cấp năng lượng bởi viên 1050mAh bên trong, có thể cho thời gian khoản 4 giờ sử dụng liên tục.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu