Giá kẹp điện thoại cho ô tô Beitewo JS-002 Version 2

70.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
11/10/2023, 16:41 Thông ... .. BÌnh Thạnh xxx.xx.31176

Số lượng người sở hữu ô tô ngày càng nhiều, chính vì thế mà các hãng sản xuất phụ kiện cũng tập trung nhiều hơn cho các phụ kiện dành cho ô tô. Một trong số những sản phẩm được các hãng tập trung nhiều nhất là những chiếc giá kẹp điện thoại. Dưới đây là một trong số những sản phẩm như vậy, Giá kẹp điện thoại cho ô tô Beitewo JS-002 Version 2.

Có thể nói Beitewo JS-002 Version 2 là một chiếc giá kẹp điện thoại, được tập trung cho người dùng ô tô là chủ yếu. Chúng ta có thể nhận ra điều này ở phần đế hít chân không, đây là một điểm thiết kế để tối ưu cho việc liên kết với mặt kính trên các thiết bị ô tô. Mặc dù vậy thì khi sử dụng ngoài ô tô, chúng ta đặt trên mặt bàn hoặc những mặt phẳng khác thì vẫn có thể sử dụng khá tốt.
Sản phẩm liên quan khác:

Toàn bộ các chi tiết trên sản phẩm giá kẹp điện thoại cho ô tô Beitewo JS-002 Version 2 đều được làm từ chất liệu nhựa ABS, khá cứng cáp và chắc chắn. Giữa phần thân và giá kẹp điện thoại là 1 khớp nối, có khả năng xoay đa hướng, giúp người dùng có thể sử dụng điện thoại ở nhiều tư thế khác nhau. Phần thân có thể điều chỉnh được góc nhìn để giúp người dùng có được góc nhìn tốt nhất.

Phần giá kẹp trên Beitewo JS-002 Version 2 được thiết kế chắc chắn và cho khả năng điều chỉnh khá là linh hoạt. Ngoài phần má kẹp ở 2 bên thì cạnh dưới của đế còn được trang bị 2 giá đỡ nhỏ, để giúp giữ chiếc điện thoại không bị tuột khỏi giá kẹp khi có rung động mạnh. Mặt lưng và các má kẹp được trang bị một lớp đệm mút, vừa giúp tăng độ bám cho chiếc điện thoại và hạn chế gây trầy xước cho thiết bị của bạn.

Giá kẹp trên sản phẩm JS-002 Version 2 được thiết kế với độ rộng cơ bản là 50mm, nhưng khi cần nó có thể mở rộng lên đến 75mm. Nó cho phép thiết bị có thể sử dụng cho nhiều thiết bị điện thoại có kích thước khác nhau, từ 4 inch đến những thiết bị có màn hình 5.7 inch.

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm phụ kiện đồ chơi xe hơi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Ngoài ra có thể gọi đến số máy 1900.2667 hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU

toc_container