Hub chia sẻ máy in USB Printer share HAGIBIS (giao diện USB)

240.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6940394604504
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

Thương hiệu  HAGIBIS
Giao diện USB  USB 2.0
Chất liệu  ABS
Kích thước  80 x 49 x21mm
Chế độ chuyển đổi  Điều khiển bằng tay

 

Sẽ tốn rất nhiều chi phí nếu trang bị mỗi máy tính một máy in để phục vụ công việc cho cơ quan, doanh nghiệp bạn. Nhưng mọi thứ đã trở nên đơn giản hơn nhờ có Hub chia sẻ máy in USB Printer share HAGIBIS (giao diện USB). Công cụ đắt lực không chỉ giúp bạn tiết kiệm một khoảng tiền lớn để mua máy in, chi trả tiền điện mà còn giúp không gian làm việc trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Vì sao nên lựa chọn Hub chia sẻ máy in USB Printer share HAGIBIS (giao diện USB)

Cấu trúc đơn giản, nhỏ gọn – Vật liệu cao cấp

Hub chia sẻ máy in USB Printer share HAGIBIS (giao diện USB) có thiết kế tương đối nhỏ gọn với kích thước 80 x 49 x21mm, cấu hình không cầu kì, phức tạp và vô cùng hữu ích, giúp tiết kiệm chi phí, không gian xung quanh khu vực làm việc.

Vỏ thiết bị được hoàn thiện từ nhựa ABS phổ biến trong các dòng sản phẩm chất lượng. Khả năng tản nhiệt tốt, thân thiện với môi trường, chống ô xi hóa, chống mài mòn và đặc biệt rất ít bám vân tay.

Nhìn vẻ ngoài đơn giản ai biết rằng mỗi chi tiết bên trong đã được nghiên cứu, tính toán kĩ lưỡng. Con chip cao cấp cho hiệu suất làm việc chuẩn xác, chuyển đổi nhanh giúp tiết kiệm thời gian làm việc, cho người dùng cảm giác tin tưởng về một sản phẩm chất lượng cao.

Một số sản phẩm liên quan khác:

Bộ HUB chuyển đổi USB type C sang HDMI/VGA HAGIBIS (UC27 - -UC28)

Adapter HAGIBIS Wifi Display Dongle 2.4G 1361 -001 (cấp nguồn Micro USB)

Cơ chế làm việc linh hoạt – Kết nối nhanh chóng

Bằng thao tác thực hiện đơn giản với nút nguồn, người dùng có thể chuyển đổi qua lại nhanh chóng giữa 2 máy tính. Đồng thời, đèn báo trên thiết bị cho bạn biết được máy in sẽ làm nhiệm vụ theo lệnh của máy tính nào, giúp kiểm soát quá trình thực hiện được dễ dàng.

Hơn nữa, việc kết nối còn thuận tiện hơn khi nhà sản xuất Hagibis trang bị dây cáp đi kèm dài 1.5m. Bạn sẽ bớt phần nào khó khăn gặp khó khăn khi thiết kế vị trí đặt để các thiết bị.

Một ưu điểm nổi bật của bộ chia sẻ máy in này chính là cơ chế hoạt động linh hoạt không cần trình điều khiển, tương thích với tất cả các hệ điều hành của Windows và Mac OS.

THÔNG SỐ

Thương hiệu  HAGIBIS
Giao diện USB  USB 2.0
Chất liệu  ABS
Kích thước  80 x 49 x21mm
Chế độ chuyển đổi  Điều khiển bằng tay