Khăn giấy siêu bền Pomelo Xiaomi

3.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Full name Địa chỉ Điện thoại
  • View all variations as list

Khăn giấy bắt đầu trở thành một trong thứ gần gửi và không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. chúng ta dùng khăn giấy cho thể thao, đi học, khi làm việc, khi nấu ăn, gần như mọi hoạt động đều có mặt của khăn giấy. Nhận thấy điều đó, sản phẩm Khăn giấy siêu bền Pomelo Xiaomi đã được ra đời, nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu người dùng.

Khăn giấy Pomelo Xiaomi là một sản phẩm đến từ nhà sản xuất Pomelo và được bán ra bởi Xiaomi. Sản phẩm khăn giấy với nguồn góc từ thiên nhiên, vì thế nó sẽ rất an toàn cho người dùng.

 

Khăn giấy Pomelo được sản xuất 100% nguyên liệu từ thiên nhiên. Bột gỗ được nhập khẩu từ bắc mỹ, trải qua quá trình kiểm tra nghiệm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khi chế biến và xuất xưởng. Vì thế chúng ta có thể an tâm về chất lượng của sản phẩm. Việc chế biến gỗ, đến khi ra thành phẩm không sử dụng bất cứ chất tẩy trắng hay chất hóa học độc hại nào. Được công nhận đạt các tiêu chuẩn về an toàn y tế và an toàn thực phẩm. Vi thế bạn có thể yên tâm về độ an toàn của khăn giấy khi sử dụng cho thực phẩm hoặc sức khỏe.

Sản phẩm liên quan:

Việc thay đổi và gia tăng thêm 35% các sợi xơ dài trong quy trình sản xuất, giúp sẽ giúp tăng độ bền cho giấy. Theo nhà sản xuất thì độ bền của sản phẩm tăng lên 2.6 lần so với tiêu chuẩn thường. Đặc biệt hơn là nó không chỉ duy trì ở trạng thái bình thường, mà khi bị thắm nước ướt, Sản phẩm vẫn rất khó rách.

Không chỉ có độ bền cao, khả năng hấp thụ và thắm hút của sản phẩm cũng tăng gắp 2.3 lần so với tiêu chuẩn thông thường. Vì thế chúng ta có thể sử dụng khăn giấy Pomelo cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, từ thắm hút mồ hôi trong luyện tập thể thao, đến sử dụng cho nấu nướng hoặc dùng cho trẻ sơ sinh.

Mặc dù cho độ bền khá cao, tuy nhiên các kỹ sư của Pomelo đã nghiên cứu kỹ, để cho ra một sản phẩm tối ưu sự bền chắc và sự mềm mại cần thiết. Vì thế nó vẫn mang lại cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng, êm dịu và an toàn cho làn da.

Khăn giấy siêu bền Pomelo Xiaomi được đóng gói thành 2 dạng khác nhau. Trong khi gói lớn, kích thước giấy sẽ là 200 × 155 mm, trong mỗi gói chúng ta sẽ có được 130 tờ. Còn đối với gói nhỏ, kích thước giấy sẽ là 182 x 186 mm, và chỉ có 6 tờ cho mỗi gói. 

Với độ bền cao, chất liệu cao cấp và an toàn cho người dùng. Sản phẩm Khăn giấy siêu bền Pomelo Xiaomi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu hàng ngày của bạn.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác

Hình ảnh khách hàng đã mua