Khăn tắm size lớn dùng cho khách sạn 5 sao Xiaomi ZSH (1m4 x 0.7m)

150.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970537570069
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZSH
Kích thước 700 × 1400 mm
Trọng lượng 580g
Chất liệu 100% sợi cotton Avat
Trang bị Lớp kháng khuẩn Polygiene
Màu sắc Cam, tím, trắng, xanh lục, xanh lam

 

Bên cạnh khăn mặt, Khăn tắm size lớn 1m4 x 0.7m dùng cho khách sạn 5 sao, kháng khuẩn Xiaomi ZSH cũng là một sản phẩm hợp tác giữa Xiaomi và ZSH. Những sản phẩm giúp khẳng định thương hiệu Xiaomi, không chỉ có những thiết bị công nghệ mà còn có những sản phẩm phi công nghệ, mang đến sự thoải mái cho cuộc sống và giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

Sức khỏe là một thứ vô giá mà mỗi người đều muốn giữ. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, từ môi trường đến các vi sinh vật xung quanh chúng ta. Khăn tắm Xiaomi ZSH sẽ mang đến cho chúng ta có cuộc sống thoải mái, hạn chế sự phát triển những môi nguy hiểm tiềm ẩn từ vi khuẩn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Khác với sản phẩm khăn mặt, khăn tắm kháng khuẩn Xiaomi ZSH. Có kích thước khá lớn cụ thể 700 × 1400 mm. Khăn vẫn sử dụng chất liệu 100% sợi cotton Avat, mỗi sợi bông dài 38mm. Chất liệu mang đến cảm giác êm ái cho da người dùng, an toàn cho làn da nhờ sử dụng nguyên liệu thân thiện và không hóa chất.

Ý thức được việc dùng hóa chất làm mềm vãi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng, hạn chế khả năng thấm hút của sợi bông. Chính vì thế quy trình sản xuất của khăn tắm kháng khuẩn ZSH sẽ không sử dụng hóa chất. Giúp cho sản phẩm thân thiện hơn với môi trường. Khả năng thấm hút của khăn tắm ZSH là cực kỳ ấn tượng, thời gian thấm hút của khăn là 1,6 giây. Trong khi đó, theo tiêu chuẩn quốc tế là 10 giây.

Để bảo vệ sức khỏe của người dùng, khăn ứng dụng ứng dụng lớp bảo vệ Polygiene, công nghệ kháng khuẩn đến từ Thụy Điển. Giúp bảo vệ bề mặt sợi bông, hạn chế đáng kể sự phát triển của vi khuẩn khi khăn ướt.

Khăn tắm kháng khuẩn Xiaomi ZSH

Bên cạnh là một sản phẩm khăn tắm cao cấp, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng. Khăn ZSH còn trang bị khả năng bảo vệ đặc biệt, hạn chế những mối nguy hiểm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng. Nếu bạn là một người quan tâm về sức khỏe thì  đây sẽ là một sản phẩm đáng để bạn quan tâm và sở hữu.

Khăn tắm kháng khuẩn Xiaomi ZSH

Sản phẩm hiện đang được phấn phối tại Chiêm Tài Mobile. Cùng với sản phẩm chúng tôi còn cung rất nhiều thiết bị, sản phẩm sức khỏe Xiaomi khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến và trải nghiệm trực tiếp tại địa chỉ shop 149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM. Hoặc tham khảo trên website của chúng tội tại www.chiemtaimobile.vn để biết thêm chi tiết về các sản phẩm và những chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.

THÔNG SỐ

Thương hiệu ZSH
Kích thước 700 × 1400 mm
Trọng lượng 580g
Chất liệu 100% sợi cotton Avat
Trang bị Lớp kháng khuẩn Polygiene
Màu sắc Cam, tím, trắng, xanh lục, xanh lam