Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

13.500.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6934177730085
Còn hàng
+
Mua ngay

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model XMZNMS06LM
Kích thước sản phẩm

411 x 77 x 20mm (bảng điều khiển phía trước)

411 x 77 x 26.3mm (bảng điều khiển phía sau)

Khối lượng sản phẩm 6.5kg
Nguồn cấp

Pin lithium 6250mAh (7.6V-2A)

Nguồn điện khẩn cấp  Type-C (5V-2A)

Kết nối không dây

Bluetooth 5.0

Wifi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz

NFC

Mức độ bảo mật xi lanh Class C

Được xem là mẫu khóa cửa thông minh hiện đại nhất hiện nay, khóa cửa Xiaomi X được trạng bị luôn cả công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D - giống như Face ID trên các mẫu iPhone. Bổ sung thêm khả năng unlock bằng khuôn mặt, kết hợp với nhiều phương thức mở khóa hiện đại, từng xuất hiện trên các phiên bản khóa thông minh trước đây.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM chính hãng

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D trên khóa cửa thông minh Xiaomi

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Hiện nay công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D đã khá phổ biến trên các dòng điện thoại thông minh ngay nay, với ưu điểm là tốc độ nhận diện nhanh, không cần thao tác nhiều. Nên người dùng không cần mất thời gian chờ đợi, cứ cầm máy lên là máy được unlock và đặc biệt là độ chính xác và bảo mật được đánh giá khá cao.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X đồng bộ Homkit, Miijia

Các dòng khóa cửa thông minh hiện nay thường sử dụng công nghệ nhận diện 2D và 3D. Trong đó công nghệ 2D có khả năng chính xác và độ bảo mật không cao. Trong khi các ổ khóa cao cấp nói chung và khóa cửa Push-Pull Xiaomi X nói riêng, được ưu ái trang bị công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D. Đảm bảo khóa cửa có thể làm việc và nhận diện chính xác hơn, hệ thống các cảm biến sẽ chiếu các tia lên khuôn mặt để hình thành một bản vẽ 3D của khuôn mặt, theo nhiều hướng và góc cạnh khác nhau. Nhờ đó đó mà hầu như rất khó để có thể "qua mặt" hoặc đánh lừa được công nghệ Face ID 3D, giúp tăng cường độ an toàn cho ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt Xiaomi X có gì?

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM 10 công nghệ đen thông minh

Công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Vùng nhận diện lớn, ghi nhớ đến 50 khuôn mặt

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X nhận diện 50 khuôn mặt người

Khóa cửa nhận diện khuôn mặt 3D Mijia X cung cấp khả năng ghi nhớ đến tối đa 50 khuôn mặt người khác nhau, khoảng cách đứng nhận diện tốt nhất của người dùng là từ 0.4-0.8m, chiều cao người từ 1.3-2m, phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Từ đó, người dùng chỉ cần đứng trước cửa trong phạm vi cảm biến là đã có thể mở khóa lập tức, trẻ em không cần phải nhón chân, người trưởng thành không cần phải cúi người và đặc biệt là người lớn tuổi cũng không cần lo lắng về vấn đề nhận diện vân tay.

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Độ chính xác cực cao, tốc độ nhanh

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM chính xác

Mô-đun nhận diện khuôn mặt trên khóa cửa Face ID Xiaomi bao gồm hệ thống nhiều cảm biến như máy chiếu tia, máy ảnh hồng ngoại và máy quét hồng ngoại, giúp quét khuôn mặt ở dạng 3D một cách chính xác từ nhiều góc cạnh. Độ chính xác và an toàn của mô-đun được chứng nhận bởi BCTC và tiêu chuẩn bảo mật đạt đã vượt qua trung tâm kiểm tra thẻ ngân hàng.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X độ bảo mật cao

Ngay cả khi bạn đeo kính, thay đổi kiểu tóc, việc nhận diện và tốc độ nhận điện vẫn không bị ảnh hưởng. Máy chiếu tia sáng chiếu 25000 điểm ánh sáng vô hình trên vùng mặt để vẽ quang phổ hình dạng khuôn mặt, ống kính hồng ngoại đọc thông tin quang phổ khuôn mặt, mã hóa dữ liệu đặc điểm khuôn mặt và gửi đến một chip độc lập, quy trình được thực hiện nghiêm ngặt để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật tốt hơn.

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Lưu ý: cố gắng không che lông mày và mắt khi thay đổi kiểu tóc, nếu không hiệu ứng nhận dạng sẽ bị ảnh hưởng, nếu có sự thay đổi lớn trên khuôn mặt người dùng nên nhập lại khuôn mặt để đảm bảo trải nghiệm mở khóa tốt nhất. Ngoài ra, do đặc tính làm việc của mô-đun nhận dạng khuôn mặt nên việc đeo một số kính râm đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm nhận dạng.

Nhận diện tốt trong điều kiện thiếu sáng

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X nhận diện tốt trong bóng tối

Nhờ máy ảnh hồng ngoại được tích hợp trong mô đun face ID, có thể giúp thu thập thông tin khuôn mặt người dùng một cách chính xác, ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu. Chính vì vậy, dù lắp khóa cửa thông minh trong bóng tối, không có đèn chiếu thì nó vẫn có thể hoàn thành quá trình nhận dạng khuôn mặt và mở khóa ngay lập tức.

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Trang bị màn hình AMOLED 1.39 inch

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X trang bị màn hình 1.39 inch

Khóa cửa vân tay Xiaomi X còn được tích hợp một màn hình AMOLED Retina 1.39 inch, 326ppi giúp hiển thị rõ ràng trạng thái khóa cửa cho người dùng dễ dàng theo dõi. Khi thực hiện quá trình nhập khuôn mặt, nội dung hướng dẫn sẽ được hiển thị trên màn hình và đi kèm giọng nói. Khi mở khóa cửa, kết quả nhận diện khuôn mặt sẽ được hiển thị thông qua hoạt ảnh trên màn hình ngay thời gian thực.

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Vẫn duy trì 8 phương pháp mở khóa hiện đại

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM hỗ trợ 8 phương pháp mở khóa

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM mở khóa vân tay nhanh chóng

Ngoài phương pháp mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt, khóa cửa thông minh có camera Xiaomi còn được tích hợp đầy đủ các phương pháp mở khóa nhanh chóng như vân tay, mật khẩu, PIN, NFC, Bluetooth, Homekit, chìa khóa và mở khóa mật khẩu một lần, hỗ trợ nhanh chóng trong mọi trường hợp mở khóa khác nhau.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM hoàn thiện tốt

Công nghệ nhận dạng vân tay bán dẫn 3D từ Thụy Điển được ứng dụng trên khóa cửa Xiaomi X với độ chính xác và độ nhạy cực kì cao. Bên cạnh đó khóa cửa được Xiaomi sản xuất là lõi khóa Class C cao cấp, có mức độ bảo vệ cao nhất, chống trường hợp cạy cửa và phá khóa.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X gọi video từ xa

Khi khách đến gần, chuông cửa có thể tự đông kích hoạt, sau khi khách nhấn chuông thì chủ nhà có thể thực hiện cuộc gọi giao tiếp với khách từ xa thông qua XiaoAI hoặc ứng dụng Mijia APP.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X tự động quay video khi có người lạ

Kết cấu tốt hơn, pin dung lượng lớn

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM kết cấu tốt hơn

Về thiết kế, khóa cửa nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X được cải tiến với kết cấu tốt hơn nhờ bảng kính cường lực và khung ở giữa bằng hợp kim kẽm vô cùng hiện đại và chắc chắn. Tay cầm của khóa được đánh bóng toàn bộ, kết cấu gồm kim loại và cao su vô cùng thân thiện với da và rất dễ sử dụng. Nắp kính có thể được mở nhanh chóng chỉ với 1 phím bấm và gắn vào nhanh chóng bằng lực hút từ tính, rất thuận tiện khi cần thay pin.

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM pin 6 tháng

Đặc biệt 2 pin với dung lượng 6250mAh được tích hợp cho tuổi thọ từ 4-6 tháng và được sạc qua cổng Type-C. Khi pin đến dưới 20%, khóa sẽ tự động gửi thông báo nhắc nhở pin yếu đến người dùng.

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Đại chỉ bán và lắp đặt khóa cửa thông minh uy tín Hồ Chí Minh?

Khóa cửa thông minh nhận dạng khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM giá rẻ HCM

Khóa cửa thông minh nhận diện khuôn mặt Xiaomi X XMZNMS06LM

Ngoài khóa cửa Xiaomi X trên, Chiêm Tài Mobile còn cung cấp nhiều sản phẩm khóa cửa thông minh với đa dạng mẫu mã, tính năng và giá cả để người dùng có thể lựa chọn tùy mục đích sử dụng và không gian của mình. Ngoài ra, Chiêm Tài Mobile cũng hỗ trợ dịch vụ lắp đặt khóa cửa thông minh tận nhà, bảo hành đến 6 tháng, mọi chi tiết vui lòng liên hệ đến số hotline 1900.2667.

THÔNG SỐ

Thương hiệu Xiaomi
Model XMZNMS06LM
Kích thước sản phẩm

411 x 77 x 20mm (bảng điều khiển phía trước)

411 x 77 x 26.3mm (bảng điều khiển phía sau)

Khối lượng sản phẩm 6.5kg
Nguồn cấp

Pin lithium 6250mAh (7.6V-2A)

Nguồn điện khẩn cấp  Type-C (5V-2A)

Kết nối không dây

Bluetooth 5.0

Wifi IEEE 802.11 b/g/n 2.4GHz

NFC

Mức độ bảo mật xi lanh Class C