Khung sườn tháo máy Samsung Galaxy S9 Plus, G965FD (đen, vàng, xanh, xám, tím, bạc, hồng)

250.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

Sau thời gian sử dụng, smartphone Samsung Galaxy S9 Plus cần thay khung sườn. Đến ngay cửa hàng Chiêm Tài Mobile để mua sắm Khung sườn tháo máy Samsung Galaxy S9 Plus, G965FD (đen, vàng, xanh, xám, tím, bạc, hồng). Tại đây bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nhiều linh kiện chất lượng khác của hầu hết các thương hiệu smartphone như Apple, Xiaomi, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, Lenovo,...

Lí do nên mua sắm Khung sườn tháo máy Samsung Galaxy S9 Plus, G965FD tại Chiêm Tài Mobile

Khung sườn Samsung Galaxy S9 Plus, G965FD là linh kiện khung sườn tháo máy đẹp 98,99%, gồm các màu đen, vàng, xanh, xám, tím, bạc, hồng. Linh kiện được nhập khẩu từ các công ty uy tín, ít lỗi, độ tương thích tốt. Sau khi lắp đặt smarphone sẽ hoạt động bình thường.

Khi mua sắm linh kiện Khung sườn Samsung Galaxy S9 Plus, G965FD (đen, vàng, xanh, xám, tím, bạc, hồng), người dùng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của cửa hàng tư vấn, hướng dẫn nhiệt tình về ưu đãi và các chính sách bảo hành của sản phẩm, đồng thời được kiểm tra linh kiện thật kỹ trước khi thanh toán, cho cảm giác yên tâm và trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Ngoài Khung sườn tháo máy Samsung Galaxy S9 Plus nói riêng và linh kiện Samsung nói chung, khi đến mua sắm tại Chiêm Tài Mobile, người dùng có thể tìm thấy hầu hết linh kiện smartphone của thương hiệu Apple, Samsung, Huawei, Oppo, Vivo, Realme, Lenovo,...

Chiêm Tài Mobile là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU