Cụm kính camera sau iPhone X zin new

30.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

iPhone X bị rơi vỡ, va chạm mạnh khiến cho kính camera bị nứt, vỡ. Bạn cần tìm 1 nới uy tín để mua và thay mặt kính camera mới cho chiếc iPhone X của mình?

Tại Chiêm Tài Mobile, bạn không chỉ tìm được những chiếc màn hình, cảm ứng, bộ vở iPhone chất lượng mà ngây cả những thành phần nhỏ như kính camera sau cho iPhone X cũng được chúng tôi cung cấp với chất lượng zin mới.

Sản phẩm kính camera sau iPhone X được cung cấp là sản phẩm zin new, với chất lượng không khác biệt quá nhiều so với kính zin.

Sản phẩm liên quan:

Bên cạnh kính camera sau iPhone X, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm linh kiện và dịch vụ sửa chữa cho iPhone X. Quý khách hàng có thể thao khảo bảng giá tại sửa chữa TẠI ĐÂY.

Hiện tại sản phẩm kính camera sau iPhone X đang được cung cấp tại Chiêm Tài Mobile, Bên cạnh sản phẩm, chúng tôi còn cung rất nhiều sản phẩm linh kiện điện thoại khác. Quý khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp tại địa chỉ shop 147-149 Nguyễn Tri Phương, P8, Q5, Tp HCM để mua và kiểm tra linh kiện tại chỗ. Hoặc liên hệ qua số 1900.2667 và website của chúng tôi tại www.chiemtaimobile.vn để được giải đáp và đặt mua hàng online.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU