Cụm kính camera sau zin new iPhone XS Max màu trắng, đen, vàng

50.000 Đ
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

Còn hàng
+
Mua ngay

iPhone XS Max của bạn bị rơi vỡ hoặc va chạm dẫn đến nứt hoặc hư hỏng và bạn cần tìm camera sau để thay thế? Hãy đến Chiêm Tài Mobile để mua Kính camera sau zin new iPhone XS Max màu trắng, đen, vàng chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Kính Camera sau iPhone XS Max với 3 màu sắc trắng, đen và vàng cho người dùng dễ dàng lựa chọn. Đồng thời đây là linh kiện thay thế hoàn toàn phù hợp với iPhone XS Max của bạn. Đây cũng là linh kiện zin new cao cấp, vì vậy khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm tại Chiêm Tài Mobile.

Khi mua linh kiện thay thế ở Chiêm Tài Mobile, khách hàng có những quyền lợi sau:

  • Kính camera sau zin new iPhone XS Max là linh kiện có chất lượng và mức độ hoàn thiện cao.
  • Là linh kiện mới và được nhập từ những nhà cung cấp chính hãng
  • Được thiết kế vừa khít với từng đường nét trên điện thoại. Vì vậy sau khi thay thế smartphone của người dùng vẫn sử dụng ổn định.
  • Kính camera sau iPhone XS Max trải qua những khâu kiểm tra nghiêm ngặt, đạt chất lượng cao, đảm bảo không có lỗi trước khi đến tay người dùng.
  • Người dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng với mức giá phải chăng ở Chiêm Tài Mobile.
  • Đồng thời người dùng khi đến mua hàng tại Chiêm Tài Mobile sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi mua hàng cũng như có thể kiểm tra sản phẩm trước khi mua.

Ngoài cung cấp linh kiệnChiêm Tài Mobile cùng là một trung tâm sửa chữa điện thoại, máy tính bảng lớn và uy tín, với nhiều năm thâm niêm trong nghề. Bạn có nhu cầu thay thế linh kiện, sửa chữa điện thoại có thể tham khảo thêm mức giá sửa chữa chi tiết TẠI ĐÂY.

Hình ảnh khách hàng đã mua

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU