Lọ hương khử mùi cho ô tô Vivinevo Prochain

250.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
27/06/2022, 07:35 Trần Hữu Phú ... .. xxx.xx.67692

THÔNG SỐ

Thương hiệu Vivinevo
Kích thước 60 x 60 x 35 mm.
Chất liệu hợp kim nhôm
Hương Hoa lài
Khối lượng 10g

Mùi khó chịu trên ô tô luôn là nổi ám ảnh của người đi xe, đặc biệt là những người nhạy cảm và là một trong những nguyên nhân của chứng say tàu xe. Tuy nhiên đừng lo lắng, với lọ hương khử mùi cho ô tô Prochain đến từ thương hiệu nước hoa nổi tiếng Vivinevo, những vẫn đề đó sẽ biến mất mãi mãi.

Là một phụ kiện trên ô tô, chính vì thế ngoại hình của sản phẩm là một phần rất được nhà sản xuất quan tâm. Kích thước của lọ hương khá nhỏ, chỉ 60 x 60 x 35 mm. Vì thế dù cho có đặt 2 hay 3 lọ hương trên xe, thì cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến diện tích không gian xe. Sản phẩm thiết kế theo dạng hình trụ, với phần thân được làm từ hợp kim nhôm. Bề mặt được gia công dạng anodize, giúp chống bám mồ hôi và mang đến sự cao cấp, sang trọng cho sản phẩm.

Phần nắp của lọ hương được thiết kế theo cơ cấu 1 chạm, giúp cho việc đóng - mở nắp vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Sản phẩm liên quan:

Mùi hương của sản phẩm được chiết xuất từ hương hoa lài tự nhiên, tạo sự nhẹ nhàn, dễ chịu cho không gian xe. Đặc biệt nhờ sử dụng nguồn nguyên liệu từ tự nhiên nên nó tuyệt đối an toàn cho trẻ em nhỏ và các bà mẹ đang mang thai. Không chỉ tạo ra mùi hương dễ chịu, việc sử dụng lọ hương Prochain cũng giúp khử đi những mùi khó chịu, hạn chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc bên trong xe.

Bộ sản phẩm còn đi kèm với một giá kẹp nhỏ, hỗ trợ người dùng sử dụng ở nhiều vị trí khác nhau trong xe, có thể đặt ở trước kính lái hoặc kẹp trên các cửa gió điều hòa.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

Thương hiệu Vivinevo
Kích thước 60 x 60 x 35 mm.
Chất liệu hợp kim nhôm
Hương Hoa lài
Khối lượng 10g

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU