Loa trong ​​Vivo V21 5g

Đặt hàng trước
Giá trên chưa bao gồm công thay

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm đúng cam kết 100%

Giao hàng tận nơi toàn quốc

Hình ảnh được chụp thực tế

Chỉ dành cho kỹ thuật sửa chữa điện thoại

6868279912832
Còn hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ uy tín để cung cấp loa trong ​​Vivo V21 5g? Hay đơn giản bạn muốn mua linh kiện uy tín, chất lượng hợp túi tiền? Cần tư vấn hỗ trợ về điện thoại gọi ngay Chiêm Tài Mobile nhé!

Những biểu hiện cho thấy loa trong Vivo V21 5g đang gặp trục trặc 

Nếu bạn còn băn khoăn liệu loa trong Vivo V21 5g có gặp trục trặc hoặc bị hỏng hay không. Những biểu hiện dưới đây sẽ giúp bạn xác định lỗi loa trong có vấn đề dễ dàng hơn: 

  • Âm thanh nhỏ hoặc rè
  • Khi đàm thoại bằng loa trong mà vẫn có thể nghe được khi sử dụng tai nghe
  • Không nghe được nhạc
  • Loa bé bất thường
  • Âm thanh phát ra từ loa không đều
  • Không có âm thanh phát ra từ loa

Hoặc bạn có thể mang máy đến Chiêm Tài Mobile. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và đưa ra giải pháp phù hợp nhất.

Tại sao loa trong điện thoại không nghe được bên kia nói?

Khi sử dụng loa trong để gọi điện thì điện thoại của chúng ta sẽ hoạt động như sau. Tín hiệu từ đầu dây bên kia đi đến trạm thu phát sóng nhờ sóng radio. Sau đó tín hiệu sẽ được giải mã và truyền tới loa trong điện thoại. Do đó, nếu gặp lỗi điện thoại không nghe được âm thanh hay điện thoại không nghe được loa trong, thì rất có thể là do các nguyên nhân sau đây: 

  • Do mạng, sóng: Nếu bạn chỉ đứng ở một vị trí nhất định và âm thanh loa trong bị rè, thậm chí không nghe rõ đầu dây kia nói gì mà chỉ nghe thấy rè. Rất có thể lỗi loa điện thoại này bắt nguồn từ sóng – mạng. Để khắc phục, bạn hãy di chuyển vị trí đến nơi thoáng mát, thu sóng tốt hơn để tiếp tục gọi điện.

  • Phần cứng dẫn đến bị hư loa trong: Cơ chế loa điện thoại hoạt động được điều khiển bởi một bộ phận là IC Audio hay Melody IC. Do đó, nếu phần IC này bị hỏng sẽ dẫn đến loa điện thoại không nghe được, hoặc âm thanh biến dạng, nghe không rõ điện thoại gọi không nghe thấy tiếng.

  • Lỗi Phần mềm: Ngoài lỗi điện thoại từ phần cứng thì đôi khi tình trạng điện thoại không nghe được loa trong cũng xuất phát từ lỗi phần mềm. Do đó, hãy kiểm tra điện thoại đã cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất chưa và tiến hành cài đặt.

Hỏng linh kiện loa trong, đến ngay Chiêm Tài Mobile với giá cực ưu đãi

Nếu bạn đang gặp phải một trong các biểu hiện cần phải thay loa trong Vivo V21 5g, cần tìm địa chỉ phân phối linh kiện Vivo uy tín thì Chiêm Tài Mobile sẽ là địa chỉ phù hợp dành cho bạn! Với mức giá linh kiện siêu cạnh tranh, cùng đa dạng chủng loại thương hiệu như Apple, Oppo, Huawei, Xiaomi,...Bạn sẽ có cơ hội sở hữu linh kiện với giá siêu tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời. 

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi luôn cung cấp linh kiện điện thoại chất lượng với giá rẻ nhất thị trường. Vui lòng liên hệ 19002667 để được tư vấn, báo giá cũng như đặt lịch nhanh chóng nhất hoặc liên hệ địa chỉ 147-149 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP. HCM để trực tiếp sửa chữa hoặc mua sắm linh kiện nhé!