Lõi lọc cao cấp cho máy lọc không khí xe hơi Xiaomi

350.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970244524300
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

Giờ đây, khi không khí xung quanh ta ngày càng trở nên ô nhiễm, nhiều người đã lựa chọn sử dụng ô tô để tránh khói bụi ngoài đường. Thế nhưng không phải không khí trong xe lúc nào cũng sạch sẽ. Trên thực tế, có rất nhiều loại bụi bẩn, vi khuẩn bám vào xe của bạn, dễ khiến bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng xe hay tệ hơn là mắc những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Trong trường hợp này việc sử dụng một chiếc máy lọc không khí là vô cùng hợp lý, đặc biệt là với chiếc Lõi lọc cao cấp cho máy lọc không khí xe hơi Xiaomi dưới đây.

Các sản phẩm liên quan:

Loại lõi lọc thay thế cho máy lọc không khí xe hơi Xiaomi được thiết kế tương tự như lõi lọc đi kèm với máy lọc trước đó nên bạn có thể dễ dàng thay thế. Hơn nữa, lõi còn được thiết kế dạng trụ tròn với kích thước 228.4 x 93.3mm với hai lớp. Một lớp lưới ở phía bên ngoài và một màng lọc ở phía trong. Lớp lưới được gia công từ chất liệu nhựa PET có độ bền cao và bảo vệ tốt cho màng lọc bên trong.

Lõi lọc cao cấp cho máy lọc không khí xe hơi Xiaomi này thuộc loại lõi H1 do nhà sản xuất lọc nổi tiếng Nhật Bản Toray cung cấp. Lõi có khả năng chống oxy hóa cao cùng với thiết kế gấp khúc giúp tăng diện tích tiếp xúc với không khí. Thiết kế 360 độ cũng hỗ trợ việc lọc tốt hơn. Tất cả những đặc điểm trên đã giúp lõi lọc không khí Xiaomi này tăng lên gấp nhiều lần khả năng lọc không khí.

Màng lọc của chiếc lõi lọc này có khả năng lọc sạch các loại bụi bẩn lơ lửng trong không khí, kể cả các loại bụi có kích thước nhỏ như PM 2.5, PM 3.0. Bên cạnh đó, các loại nấm mốc, hạt siêu nhỏ cũng tuyệt đối không tránh khỏi màng lọc nghiêm ngặt của chiếc lõi lọc này. Từ đó, trả lại cho bạn một bầu không khí trong lành, để có thể thoải mái ngồi trong ô tô.

Lõi lọc có thể hoạt động rất tốt trong xuyên suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng không khí luôn đạt chuẩn cao nhất, bạn cần vệ sinh lõi thường xuyên và thay mới lõi lọc sau 3-6 tháng sử dụng, tùy vào mức độ bụi bẩn có trong bầu không khí trong xe hơi của bạn. Nhưng nhìn chung, lõi lọc không khí Xiaomi cao cấp này vẫn là người bạn đồng hành đáng tin cậy cho người sử dụng nhờ những tính năng ưu việt của nó.

Sản phẩm hiện đang được phân phối tại Chiếm Tài Mobile. Bên cạnh chiếc Lõi lọc không khí cao cấp cho máy lọc không khí xe hơi Xiaomi tuyệt vời trên, chúng tôi còn cung ứng rất nhiều thiết bị, sản phẩm Xiaomi khác.