Lõi lọc không khí HEPA Smartmi Air Purifier Filter

600.000 Đ

Vì sao chọn Chúng tôi?

Sản phẩm chính hãng 100%

1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)

Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)

Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)

6970403201677
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại
06/12/2022, 15:33 Trung Nguyễn ... ..am Nghĩa - Cam Ranh- Khánh Hoà xxx.xx.77777

Máy lọc không khí nói chung và phiên bản Smartmi Air Purifier sau thời gian dài sử dụng thì lượng carbon trong tấm lọc không khí sẽ đầy và không thể hấp thụ các chất độc, mùi. Chính vì vậy việc thay thế bộ lọc cho máy lọc không khí là vô cùng cần thiết.

Lõi lọc Smartmi Air filter có thể dùng cho máy lọc không khí Smartmi và cho cả các dòng máy lọc không khí của Xiaomi như gen 2 - 3 -Pro & Pro H.

Lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier giá rẻ, chính hãng

Vì sao cần thay thế lõi lọc máy lọc không khí Smartmi HEPA?

Lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier giá rẻ Hồ Chí Minh

Bao lâu thì cần thay lõi lọc máy lọc không khí?

Lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier chất lượng cao

Máy lọc không khí Smartmi Air Purifier đã được tích hợp sẵn các bộ lọc kết hợp cho hiệu suất lọc không khí tốt hơn. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng người dùng phải nên thường xuyên thay thế các bộ lọc định kỳ để hiệu suất hoạt động được tốt nhất. Theo nhà sản xuất, tuổi thọ bộ lọc không khí Smartmi 6 tháng, chính vì vậy để đảm bảo hiệu quả làm sạch không khí tốt nhất thì người dùng nên thay thế lõi lọc khi đến ngày hết hạn.

Lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier 3 lớp lọc hiệu quả

Trang bị hệ thống 3 lớp lọc

Lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier giá rẻ, chất lượng

Lõi lọc không khí Smartmi Air Purifier được đặc biệt trang bị đến 3 lớp lọc cho hiệu quả lọc cao hơn gấp 3 lần so với các bộ lọc thông thường khác. Cụ thể, lớp lọc sơ cấp giúp lọc các hạt có kích thước phổ biến như bụi, xơ vải, lông động vật, tóc,...Bộ lọc Smartmi HEPA 13 cấp lọc sạch các hạt có kích thước nhỏ 0.3μm như phấn hoa và PM2.5. Và cuối cùng là bộ lọc than hoạt tính với khả năng hấp thụ khói, mùi gia dụng và TVOC ( TVOC là hỗn hợp các chất hữu cơ độc hại ở dạng rắn hoặc lỏng dễ bay hơi một cách tự nhiên khi tiếp xúc với áp suất khí quyển tại nhiệt độ thường).

Lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier 3 lớp lọc hiệu quả

Sản phẩm liên quan

Tương thích với cả máy lọc không khí Xiaomi

Lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier tương thích cao, dễ thay thế

Lõi lọc Smartmi Air Filter sở hữu thiết kế dạng hình trụ quen thuộc và không có nhiều sự khác biệt so với các lõi lọc đi kèm máy. Vì vậy lõi lọc không khí có khả năng tương thích cao với máy lọc không khí Smartmi Air Purifier. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể sử dụng bộ lọc thay thế Smartmi cho cả các dòng máy lọc không khí của Xiaomi, gồm các model thuộc thế hệ 2 - 3, dòng Pro và Pro H.

Mua lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier ở đâu giá tốt?

Lõi lọc máy lọc không khí Smartmi Air Purifier giá rẻ Hồ Chí Minh

Bên cạnh lõi lọc thay thế HEPA Smartmi Air Purifier, Chiêm Tài Mobile còn là địa chỉ uy tín cung cấp nhiều model lõi lọc thay thế cho máy lọc không khí với chất lượng tốt, giá cả hợp lý. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sản phẩm đa dạng, chính hãng với mức giá phải chăng thì đến đây chắc chắn bạn sẽ tìm được cho mình một chiếc máy lọc không khí phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.