Lốp xe thay thế cho Ninebot Plus

450.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Còn hàng
+
Mua ngay

Bạn đang sở hữu một chiếc xe Ninebot Plus và sau một thời gian sử dụng lâu dài thì bánh xe khó tránh khỏi trường hợp bị mòn, bị hư hỏng. Trong trường hợp này thì lốp xe thay thế cho Ninebot Plus là lựa chọn duy nhất.

Ưu điểm Lốp xe thay thế cho Ninebot Plus

Lốp xe thay thế cho Ninebot Plus được gia công từ vật liệu cao su nguyên nhất nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như khả năng đàn hồi của bánh xe. Ngoài ra trên bề mặt lốp xe còn được gia công các rãnh và nhiều sợi nhựa li li giúp tăng hệ số ma sát, tránh trơn trượt khi người dùng di chuyển ở nhiều địa hình khác nhau.

Ngoài ra, Lốp xe thay thế còn cho độ tương thích hoàn toàn với kích thước bánh xe Ninebot Plus. Chính vì vậy việc lắp đặt sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Sản phẩm liên quan

Việc người dùng cố gắng sử dụng khi vỏ bánh xe Ninebot Plus bị mòn, hư hỏng không những dễ gây nên những nguy hiểm trong quá trình sử dụng mà còn làm giảm tốc độ đáng kể cho xe. Chính vì vậy, hãy đến ngay Chiêm Tài Mobile để thay bộ áo mới cho xe ninebot của mình đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi.


Hình ảnh khách hàng đã mua

Sản phẩm cùng thương hiệu

SẢN PHẨM CÙNG THƯƠNG HIỆU