Bộ sạc chính hãng cho xe điện Ninebot KickScooter ES1, ES2

650.000 Đ
Sản phẩm chính hãng 100%
1 đổi 1 trong 7 ngày (Xem chi tiết)
Giao hàng tận nơi toàn quốc (COD)
Free ship đơn hàng >200k nội thành TP.HCM, nhận trong ngày (COD)
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng
Sắp về hàng

Danh sách khách đã đặt

Thời gian Họ và Tên Địa chỉ Điện thoại

THÔNG SỐ

 Input 100-240V, 50/60Hz
Output 42V, 1.7A, 71W

 

Bộ sạc chính hãng cho xe điện Ninebot KickScooter ES1, ES2 sẽ là phụ kiện thay thế hỗ trợ đắc lực cho người dùng cần cung cấp năng lượng nhanh cho chiếc xe điện của mình.

Công suất mạnh mẽ, tiết kiệm thời gian sạc

Bô sạc chính hãng cho xe điện Ninebot KickScooter ES1, ES2 được trang bị công suất lên đến 71W cùng dòng điện 42V vô cùng mạnh mẽ khi sạc pin cho xe điện. Từ đó không chỉ giúp rút ngắn tối đa thời gian sạc mà còn giúp đảm bảo độ bền cho viên pin của xe hơn so với các bộ sạc thông thường khác.

Ngoài ra, bộ sạc cho xe điện Ninebot ES1, ES2  còn cho khả năng tương thích với đầu vào điện áp 100-240V, 50/60Hz phù hợp với nhiều môi trường khác nhau. Chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái cung cấp năng lượng cho chiếc xe điện Ninebot của mình ở bất cứ nguồn điện thích hợp nào.

Thiết kế gọn gàng, bền bỉ

Trọn bộ sạc nhanh gồm 1 adapter có dây đi kèm 1 bộ nguồn 2 chấu được trang bị. Cũng giống như bộ sạc zin đi kèm theo xe có kết cấu gọn nhẹ. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn mang chúng theo để có thể sử dụng vào bất cứ khi nào có nhu cầu sạc pin cho xe của mình.

Vật liệu nhựa PC, dây dẫn được bảo vệ bởi 1 lớp nhựa dẻo chịu nhiệt. Đồng thời các khớp nối, chốt cắm đều được hoàn thiện chi tiết chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền cũng như kết cấu chắn chắn của bộ sạc xe điện Ninebot.

Sản phẩm liên quan

Trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn

Chính vì là một bộ sạc điện nên nhà sản xuất cũng rất chú trọng đến các trang bị nhằm đảm bảo an toàn cho người dùng và thiết bị. Cụ thể bộ sạc cho xe Ninebot ES1 sử dụng chip mạch chất lượng cao cho khả năng bảo vệ tốt hơn, nguồn sạc cũng ổn định và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, bộ sạc nhanh đã vượt qua nhiều chứng nhận an toàn là bộ sạc sử dụng linh kiện chất lượng tốt, trang bị đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn.

Hình ảnh khách hàng đã mua

THÔNG SỐ

 Input 100-240V, 50/60Hz
Output 42V, 1.7A, 71W